Skip to content

MyGo – ứng dụng gọi xe mới của ViettelPost ra mắt vào ngày 1/7 sắp tới với tham vọng chuyển mình thành công ty công nghệ

Đại diện truyền thông của Viettel Post cho biết, ứng dụng gọi xe công nghệ của họ sẽ được ra mắt vào ngày 1/7

Đồng thời, Viettel Post cho biết, ứng dụng của họ sẽ phổ biến hơn các ứng dụng tương tự khác khi phủ sóng khắp 63 tỉnh thành thay vì tập trung ở các TP lớn.

Ngày 12/6 và 14/6, các dứng dụng dành cho người dùng (MyGo) và tài xế (MyGo Driver) đã được Viettel Post đưa lên kho ứng dụng của Google (Google Play) và Apple (App Store) để triển khai thử nghiệm.

MyGo hiện có các tính năng như: gọi xe máy, xe oto, dịch vu giao hàng và vận chuyển bằng xe tải.

Sau 2 ngày, đã có 30.000 lượt tải. Tuy chưa ra chính thức ra mắt nhưng đã có nhiều người sử dụng và thực hiện thành công dịch vụ từ MyGo.

Giao diện My Go

Do được triển khai khắp 63 tỉnh thành, việc này sẽ giúp tạo thêm việc làm cho những người dân ở vùng quê, đồng thời khắc phục các tình trạng mà các ứng dụng hiện tại chưa khắc phục được khi giới hạn về khu vực triển khai.

Định hướng chuyển mình thành công ty công nghệ được tổng giám đốc Viettel Post Trần Trung Hưng chia sẻ trong lễ kỉ niệm 20 năm thành lập công ty (7/2017) đã từng bước chuyển mình thành công khi thông tin công bố rằng “Chính đội ngũ nhân sự của Viettel Post đã tự phát triển phần mềm này”

Năm 2018, Viettel thành lập công ty TNHH MTV Công nghệ bưu chính Viettel (Viettel Post Technology), Viettel Post quyết liệt đầu tư và khai thác triệt để tiềm lực công nghệ với mục tiêu và định hướng xây dựng hệ sinh thái công nghệ cho mình.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: