Skip to content

Mùa hè của SV Đại học Bách Khoa TPHCM – mùa hè của những ngày tình nguyện

Nhắc đến quãng đời sinh viên bạn nhớ gì nhất? Những ngày tháng cùng nhau ăn mì gói, những buổi cúp tiết hay những lần đăng kí tín chỉ ?

Có những bạn sẽ nhớ mãi trong tim mình những hình ảnh của mùa hè xanh. Những ngày tháng làm tình nguyện tại những vùng quê, được giúp đỡ bà con vùng sâu vùng xa. Thấy những nụ cười mãn nguyện trên môi họ là thù lao lớn nhất của những bạn sinh viên tình nguyện.

Đâu đó, những ngày tháng vất vả ấy, lắm lem ấy sẽ bên bạn mỗi khi nghĩ về thời sinh viên.

Sau này ra trường rồi, mỗi bạn sẽ mỗi con đường, không còn được lên giảng đường ngồi học hay chọc phá thầy cô. Không còn những ngày tháng vất vả đăng kí tín chỉ nữa. Chỉ còn đó những hình ảnh tình nguyện ngày nào.

Những hình ảnh dưới đây là những kỉ niệm của các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa TPHCM tại Bến Tre

Những bạn sinh viên suốt những năm đèn sách, có những bạn chưa bao giờ phải lao động chân tay nặng. Tuy nhiên, với mùa hè xanh, có bạn có thể thử sức mình với những ngày tháng phụ giúp bà con vùng quê.

Lao động hăng say, tất cả mọi người chỉ mong muốn hướng đến việc giúp đỡ người dân, bà con có một con đường mới tốt hơn, đẹp hơn cho mùa mưa sắp tới

Không ngại lắm lem, ai cũng như ai vì mục tiêu chung, tập thể sinh viên tình nguyện cùng nhau gắng kết phụ giúp mọi người.

Ai bảo con gái yếu đuối không phù hợp cho MHX thì nhìn bạn nữ này mà học hỏi nhé. Mang bao tay, người lắm lem những vẫn không ngại khó khăn.

Một bầu không khí lao động hăng say và đây nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tuổi trẻ để cống hiến mà. Cho đi là nhận lại

Chính những khoảng thời gian gắng bó cùng nhau lao động này sẽ lưu giữ mãi tình bạn, kỉ niệm thời sinh viên mà chúng ta từng có với nhau.

Thêm một mùa hè nữa, một mùa tình nguyện nữa sắp trôi qua. Nếu năm nay bạn chưa kịp đi tình nguyện mùa hè xanh, thì sắp tới vẫn còn nhiều chiến dịch lắm. Một trong những chiến dịch đó chính là Xuân Tình Nguyện.

Đã là sinh viên, hãy một lần đi tình nguyện để có những trải nghiệm đầy đủ cho khoảng thời gian tuyệt vời này nhé!

Hình ảnh trên là những ngày tháng tình nguyện của các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa TPHCM tại Bến Tre.

Nguồn ảnh : Trần Quốc Huy – KTX Khu B Đại Học Quốc Gia TPHCM
Biên tập: Phong

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH