Một công ty ở Mỹ trao thưởng 1000 USD cho người sử dụng điện thoại nắp bật thay cho smartphone

9

(Sinh Viên Plus) – Bạn có dám rời bỏ smartphone của mình trong 1 tuần? Nếu bạn thành công, bạn sẽ nhận được 1000 USD từ công ty này

FrontierBundles.com đã công bố một thử thách mang tên Flip Phone Challenge trong tuần này. Những người tham gia thử thách sẽ phải từ bỏ điện thoại thông mình của mình trong 7 ngày. Đồng thời, họ sẽ nhận được những vật dụng thay thế như bản đồ, một máy MP3 và quyển sổ tay để lưu danh bạ.

Mục đích của việc này là họ muốn nghiên cứu xem mọi người sẽ sống như thế nào khi không có smartphone trong thời điểm hiện tại. Bạn có hoạt động tốt hơn không ? Ngủ đúng giờ, ăn đúng buổi, hay làm việc hiệu quả hơn?

Những người tham gia thử thách sẽ được trả 1000 USD nếu không vi phạm bất cứ điều gì theo quy định “không chạm vào smartphone” của FrontierBundles.com.

Tuy nhiên, hiện tại chương trình này chỉ áp dụng cho các công dân Hoa Kì và tất nhiên những người tham gia phải trên 18 tuổi.


Nếu thấy bài viết này có vấn đề, vui lòng giúp chúng tôi báo cáo đến Ban biên tập.Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.