Skip to content

Mọi người có đang mong chờ – Giám khảo đến ngay bây giờ

Hành trình bức phá “BE THE NEXT ALPHA” đang dần đi đến hồi kết khi đã trải qua gần 2 tháng với những vòng đấu hết sức gây cấn của các đội thi.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Đêm Gala Chung Kết cuộc thi CMO THINK & ACTION 2021 sẽ chính thức diễn ra với mục đích chọn ra Top 3 đội thi xuất sắc nhất của mỗi hạng mục cho danh hiệu người dẫn đầu “The Next Alpha”. Hãy cùng điểm qua dàn Ban Giám Khảo đáng mong chờ năm nay có làm chúng ta bất ngờ không nhé!

Với những nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc cùng kinh nghiệm nhiều năm thực chiến trong ngành Marketing, chắc chắn Ban Giám Khảo của đêm Chung Kết sẽ có những đánh giá công tâm và khách quan nhất đối với sự thể hiện của từng đội thi nhằm tìm ra gương mặt mới cho ngôi vị quán quân danh giá.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự đêm Gala để có cơ hội “chiêm ngưỡng” những tác phẩm xuất sắc của các đội thi nhé! 

CMO THINK & ACTION 2021 đã chính thức quay trở lại với chủ đề “BE THE NEXT ALPHA”. Mang trong mình sứ mệnh “GROW THE EXPERT IN YOU” cùng tổng giải thưởng lên đến 370.000.000, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ đem lại cho các “chiến binh” những giá trị cốt lõi sâu sắc, những góc nhìn đa chiều về các kiến thức thực tiễn, giúp sinh viên có cơ hội phát triển năng lực trong nền công nghiệp Marketing hiện đại.  

ANH NGUYỄN MAI ANH KIỆT – HEAD OF CONSUMER MARKETING KNOWLEDGE TẠI MASAN MEAT LIFE

Anh Kiệt tốt nghiệp thạc sĩ thương mại tại Pháp và có 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty nghiên cứu thị trường lớn như CBI và Ipsos (Công ty nghiên cứu thị trường lớn 3 trên thế giới).

Trong thời gian này, anh Kiệt đã tiến hành hơn 500 dự án nghiên cứu nhu cầu và hành vi người tiêu dùng, nhằm xác định cơ hội phát triển và đo sức khỏe thương hiệu hoặc đánh giá các chiến dịch marketing.

Hiện nay, anh Kiệt còn đang đảm nhiệm vị trí Head of Consumer Marketing Knowledge tại Masan MEAT Life, phụ trách mảng phân tích cơ hội thị trường, dữ liệu nội bộ và dự báo thị trường nhằm xây dựng các chiến lược marketing phù hợp.

Với những kỹ năng, kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường thực chiến nhiều năm, anh Kiệt chắc chắn sẽ là một Ban Giám Khảo hoàn hảo để cùng với mọi người đưa ra nhận xét và tìm ra ngôi vị quán quân xứng đáng nhất.

ANH HUỲNH THUẦN – SENIOR BRAND MANAGER TẠI MARICO SEA

 Bắt đầu sự nghiệp, anh Thuần đã từng thi nhiều cuộc thi management trainee (MT) và đã trở thành một MT của Mead Johnson. Sau đó anh có cơ hội làm việc và phát triển nhãn hàng tại Vinamilk và Marico SEA. 

Bên cạnh việc đi làm, anh Thuần còn được nhận học bổng toàn phần do chính phủ Ireland tài trợ để theo học chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại trường Dublin City University – Ireland. Không dừng lại ở đó, anh còn xuất sắc tốt nghiệp ở vị trí thứ 5 trong toàn khóa học.

Hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng trải nghiệm săn học bổng chính phủ, anh Thuần mong muốn chia sẻ kinh nghiệm định hướng nghề nghiệp và những trải nghiệm để phát triển sự nghiệp trong ngành Marketing.

Với những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu anh có được qua quá trình làm việc cho các tập đoàn lớn ở nhiều ngành hàng khác nhau, anh Thuần chắc chắn sẽ đóng góp một phần quan trọng cùng với Ban Giám Khảo đưa ra những nhận xét công tâm nhằm tìm ra ngôi vị quán quân xứng đáng nhất.

CHỊ PHẠM THỊ DIỆU ANH – MANAGING DIRECTOR TẠI AIM ACADEMY

Tốt nghiệp Thạc Sỹ chuyên ngành marketing tại Đại Học Tây Úc, chị Diệu Anh đã có hơn 15 năm xây dựng sự nghiệp quản trị khách hàng tại các tập đoàn quảng cáo hàng đầu như Ogilvy và Leo Burnett. 

Bên cạnh đó, chị Diệu Anh còn có kinh nghiệm làm việc với những tên tuổi lớn như Unilever, Nestlé, P&G, Sony, Prudential, Singapore Tourism Board, Liwayway…

Đam mê phát triển nguồn nhân lực và kỹ năng trong ngành đã tạo động lực cho chị thành lập và điều hành AIM Academy – Trung tâm đào tạo Marketing & Communication tại Việt Nam. Qua hơn 10 năm đi vào hoạt động, AIM Academy đã đào tạo hơn 6000 học viên và hơn 50 doanh nghiệp với một số thương hiệu lớn như Unilever, Samsung, Vinamilk, Suntory PepsiCo, Frieslandcampina, Ogilvy, ClickMedia, và Leo Burnett. 

Với những kiến thức chuyên môn mà chị tích lũy được tại Úc cùng kinh nghiệm thực chiến nhiều năm ở đa dạng các ngành hàng, chị Diệu Anh chắc chắn sẽ cùng với Ban Giám Khảo đưa ra những nhận xét công tâm và hợp lý nhằm tìm ra ngôi vị quán quân xứng đáng nhất.

CHỊ NGUYỄN THỊ VÂN ANH – PHÓ GIÁM ĐỐC BAN KẾ HOẠCH MARKETING TẠI PTI

Hiện tại, chị Vân Anh đang giữ chức vụ Giám đốc Marketing và truyền thông (Marcom) của PTI – Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Với 15 năm kinh nghiệm làm việc, chị Vân Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông và Marketing, đặc biệt là cho các ngân hàng và công ty bảo hiểm lớn.

Với những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Truyền thông và Marketing cùng nhiều năm làm việc với các công ty lớn, chị Vân Anh chắc hẳn sẽ là một Ban Giám Khảo công tâm để cùng với mọi người đưa ra những nhận xét phù hợp và tìm ra ngôi vị quán quân xứng đáng nhất.

CHỊ NGUYỄN TỊNH TÂM – BRAND MANAGER CỦA POND’S VÀ HAZELINE TẠI UNILEVER

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Brand Management cho Unilever và Masan Consumers, chị Nguyễn Tịnh Tâm đã gắn bó với nhiều Brand nổi tiếng như Omachi, Kokomi, Sunlight, Cif, Lifebuoy và hiện tại là Brand Manager của Pond’s và Hazeline.

Đặc biệt là năm 2020 với sự phủ sóng toàn quốc của thương hiệu Lifebuoy, chiến dịch “Covid-19: Cách Việt Nam dẫn đầu thế giới về kiểm soát dịch bệnh” của Lifebuoy đã giúp chị nhận được 3 giải Đồng Global MMA 2020 ở hạng mục User Generated, Social Impact và Social Distancing.

Với những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực Marketing trong nhiều năm chinh chiến, chị Tịnh Tâm sẽ là một cái tên hoàn hảo để cùng đồng hành với dàn Ban Giám Khảo đưa ra những nhận xét phù hợp và tìm ra ngôi vị quán quân xứng đáng nhất.

CHỊ LÊ CAO THIÊN THANH – MARKETING SECTION MANAGER TẠI ORION VIETNAM

Tên chị Thanh được tạo thành nên từ những yếu tố đặc biệt:

– T: Top 3 graduation, Bach Khoa University (Top 3 tốt nghiệp Thủ khoa tại trường Đại học Bách Khoa)

– H: Higher education: Master of Marketing, Australia (Giáo dục bậc cao: Thạc sĩ Marketing tại Úc)

– A: Act as a Marketing Section Manager (Đang làm việc với chức vụ Marketing Section Manager)

– N: Numerous experience (~13 years) in confectionery (13 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bánh kẹo)

– H: Honest and Passionate (Trung thực và Đam mê)

Với những kiến thức chuyên môn vững chắc cùng nhiều năm thực chiến ở ngành hàng bánh kẹo, chị Thiên Thanh chắc hẳn sẽ là một trong những Ban Giám Khảo xứng tầm để ngồi ở vị trí ghế nóng nhằm tìm ra ngôi vị quán quân xứng đáng nhất.

CHỊ NGUYỄN THU GIANG – BRAND MANAGER CỦA LIPTON VÀ KNORR TẠI UNILEVER 

Chị Thu Giang tốt nghiệp hạng Xuất Sắc khóa Thạc Sỹ chuyên ngành Marketing Chiến Lược tại Đại Học Hoàng Gia Luân Đôn (Anh) – xếp hạng 2 toàn cầu về cấp Thạc Sỹ Marketing. Đồng thời, chị còn là thủ khoa Digital Marketing & Analytics của khóa.

Bên cạnh đó, chị còn là UFLP/ Management Trainee của Unilever từ 2017, có 4 năm kinh nghiệm từ ngành hàng thực phẩm và đồ uống. Hiện tại, chị là Brand Manager của cả Knorr và Lipton Việt Nam.

Về những kiến thức chuyên môn như Lập kế hoạch danh mục, Xây dựng thương hiệu, Thiết kế sản phẩm cùng nhiều năm làm việc thực chiến tại nhiều quốc gia, chị Thu Giang sẽ là một Ban Giám Khảo đầy chuyên môn để có thể đưa ra những nhận xét công tâm và tìm ra ngôi vị quán quân xứng đáng nhất cho cuộc thi CMO THINK & ACTION 2021.

Thông tin chi tiết về cuộc thi và đăng ký tham dự tại: https://cmothinkandaction.com/

Tham gia nhóm để cập nhật thông tin mới nhất: 

CMO THINK & ACTION 2021 – BE THE NEXT ALPHA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage CMO Forum

Fanpage Margroup

Website: https://cmothinkandaction.com/

Email: [email protected]

Hotline: 0392 620 261 (Mr Đắc) – 0329 189 598 (Mr Huy)

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: