Skip to content

Mini game dành cho Fan cứng của Sinh Viên Plus

Lâu lâu làm cái Mini game giao lưu các anh chị em fan cứng với nhau. Hi vọng được mọi người ủng hộ và tham gia nhiệt tình nhé!

Mini game này là một trò chơi nhè nhẹ và phần thưởng cũng nhè nhẹ dành cho mọi người đang là Fan cứng của page Sinh Viên Plus. Những bạn chưa là fan cứng thì nhớ tương tác nhiều với page để được fan cứng và tham gia với mọi người cho vui nha.

Mini game cho fan cung sinh vien plus

QUY LUẬT CỦA TRÒ CHƠI NHƯ SAU:

Mỗi ngày, admin page sẽ ra một chủ đề hình ảnh để mọi người tham gia bình luận. (Có thể sử dụng ảnh trên mạng nhưng khuyến khích dùng ảnh tự mình chụp cho vui hơn). Các bạn cũng có thể bình luận bằng video cũng được không sao sao.

Khi bình luận, mấy bạn sẽ kèm theo một con số may mắn mà mình chọn. Con số đó phải là con số trong khoảng giới hạn mà chúng mình yêu cầu.

Cứ trong khoảng thời gian 12 – 13 giờ hằng ngày chúng mình sẽ công bố kết quả tại group của page:https://sinhvienplus.vn/group.

Bạn may mắn sẽ được trao thưởng ngay sau khi mình nhận được số điện thoại có liên kết Momo trong inbox của page. Lưu ý, các bạn sẽ có 48 giờ để liên lạc với page nhận thưởng. Nếu sau 48 giờ, không có người nhận thưởng thì xem như bạn từ chối nhận nhé!.

Chủ để mà chúng mình đưa ra rất dễ nên hầu hết ai cũng có thể đáp ứng nha. Các bạn cứ yên tâm, không khó đâu.

Về phần giải thưởng: Món quà nhỏ 10.000 đồng sẽ được chuyển vào tài khoản Momo của bạn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham gia group Cộng đồng Sinh Viên Plus để tương tác với nhau, giao lưu thậm chí có thể là đưa ra ý tưởng các mini game để admin triển khai tại đây: https://sinhvienplus.vn/group

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH