Skip to content

MC điển trai Tuân Lê lộ ảnh 18+ khẳng định “tôi bị hại”

Nam MC điển trai của loạt show dành cho LGBT lộ hình ảnh 18+ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Tuân Lê là nam MC của các show truyền hình nổi tiếng dành cho giới LGBT trong đó nổi tiếng nhất là Come Out dẫn dắt cùng với nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi. Trong chương trình, anh khiến người xem thích thú với cách dẫn nhẹ nhàng lôi cuốn kèm theo đó là vẻ ngoài nam tính, thu hút.

Mới đây, trên mạng xuất hiện nhiều hình ảnh 18+, nhân vật chính trong bức ảnh được cho là MC Tuân Lê. Cụ thể, hình ảnh nhạy cảm của MC Tuân Lê bất ngờ bị lộ trong một nhóm chat trên ứng dụng Telegram, kèm theo đó là loạt ảnh các nam thanh niên đang quan hệ tập thể với nhau.

Sau khi chia sẻ những hình ảnh trong nhóm chat, mặc dù sau đó đã xoá ngay sau đó nhưng những hình ảnh nhạy cảm có sự xuất hiện của Tuân Lê đã nhanh chóng bị lưu lại và phát tán trên các nền tảng MXH khác như Facebook, Twitter với tần suất lớn.

Khi chúng tôi liên hệ với MC Tuân Lê anh cho biết trong bức ảnh quan hệ tập thể không có anh trong đó, còn về việc tấm ảnh chụp cận anh trần tình: “Tôi say rượu nên bị hại mà. Người ta thấy tôi say bí tỉ nên làm thế. Trong đám bạn chưa tìm ra ai”.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: