Skip to content

Mang thai đúng ngày chú cún cưng mất, bà mẹ sững sờ khi em bé có vết bớt giống hệt chú cún cưng

Chó là một loài vật gần gũi với con người vì trung thành, có ích, tinh khôn và đảm nhiệm một việc quan trọng là vệ sĩ trông coi nhà cửa cho chủ. Theo quan điểm nhà Phật, chó là loài có tánh linh cao, hạnh tốt, đáng được tin tưởng trông cậy trong những lúc khó khăn.

Kể từ khi con thú cưng của gia đình qua đời, đã có một vài sự trùng hợp khó hiểu xảy ra.

Ngày 18/12/2018, chú chó cưng của gia đình chị Wang đột ngột qua đời do một loạt bệnh hiểm nghèo bao gồm suy thận cấp, ung thư xương và viêm tụy. Chú chó cưng gắn bó với gia đình đột ngột ra đi khiến vợ chồng Wang buồn vô cùng. Hơn 1 năm sau, cặp đôi vẫn chưa nguôi thương nhớ chú cún này.

Trước khi chú chó mất vì bệnh tật, Wang đã phát hiện ra một vết sẹo trên chân trước bên trái của Reno. “Chúng tôi thấy Reno liên tục liếm một chỗ trên cơ thể nó, sau đó lông rụng quanh chỗ đó. Chúng tôi nghĩ rằng đó có thể là một vết thương hoặc nó đang bị bệnh ngoài da”, Wang kể. Vậy là từ đó trở đi, Reno có một vết sẹo ở chân trước.

Theo lời của Wang, kể từ khi con thú cưng qua đời, đã có một vài sự trùng hợp khó hiểu xảy ra. Vào đúng ngày Reno mất, Wang phát hiện ra mình đã mang thai. Vậy là trong cùng một ngày vợ chồng cô đón nhận 1 tin buồn và 1 tin vui. Tháng 8/2019, con trai của Wang chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của bố mẹ. Vợ chồng cô đặt tên con là Tuan Tuan. 

Ngay sau khi cậu bé chào đời, Wang nhận thấy có một vết bớt màu xám trên cánh tay trái của con nhưng nó khá mờ. Đến tháng 2 đầu năm nay, một người bạn nhắc lại vết sẹo của chú chó Reno, Wang lập tức liên tưởng đến vết bớt của con trai và điều này khiến cô không khỏi kinh ngạc. “Vết bớt của con trai tôi ngày càng đậm. Khi một người bạn chỉ ra rằng vết sẹo của Reno cũng ở chân trái, tôi đã rất sốc”.

Được biết, cô Wang và chồng có mối quan hệ cực kỳ sâu sắc với Reno sau 12 năm gắn bó với con vật. Chính vì lẽ đó nên sự trùng hợp này khiến cả hai xúc động và vẫn chưa nguôi nỗi đau mất đi chú chó cưng

Câu chuyện của Wang khiến người dùng mạng bất ngờ, thu hút hàng chục nghìn bình luận. Nhiều người cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự trùng hợp khó lí giải.

Nó còn duyên thì nó ở lại với mình thôi, chúc gia đình chị luôn hạnh phúc.

Từng nuôi 1 con chó cưng. Con chó khôn dã man. Từ nhỏ nó sống trong quân đội. Hình như chó lai. Nó y như con sư tử lông vàng đẹp lắm Rồi đem về nuôi. Mỗi lần đi làm về là nó đón ở đầu đường. Về tới nhà thì trèo ôm mình.. mình nằm dõng thì nó lên nằm ôm mình. Nó rất nghe lời và khôn. Nhưng không may nuôi chưa đc 1 năm thì nó mất.

Ngày mình ra đời mẹ kể có con chó nuôi 7-8 năm gì ý nhưng nó đi mất tìm cho về thì đẻ mình luôn. Và mình tuổi chó. Trùng hợp thôi mà.

Theo phật giáo đó là điều có thể sảy ra, khi 1 con vật hoặc con người khi chết đi sẻ hồi sinh thành con gì thì tùy thuộc vào đức hạnh khi họ đang sống ở quá khứ.

 Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất