Skip to content

Mang bằng khen vô chuồng lợn để khoe, nam sinh gây ‘sốt’ MXH

Lần đầu tiên đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến trong ba năm học THPT, nam sinh đã mang giấy khen 'đi khắp thế gian'.

Đối với nhiều học sinh, danh hiệu cuối năm học vừa là cột mốc nhìn nhận thực lực của bản thân vừa để nhắc nhở bản thân cố gắng hơn, chăm chỉ hơn. Và đối với những cô cậu học trò bao năm đèn sách, đến một ngày đạt thành tích tốt thì quả là chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn.

Để đánh dấu cho sự kiện ‘nghìn năm có một’ – lần đầu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến trong các năm học cấp 3, cậu bạn 2K này đã thực hiện album ảnh ‘mang giấy khen đi khắp thế gian’. Chính sự hài hước, tinh nghịch nhưng đầy trong sáng của cậu học trò này đã khiến bộ ảnh trở nên “hót hòn họt” trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc các bóng hồng khoe góc gaming hot nhất VGSG 2020

Xuân Hiếu (nhân vật chính) trong bộ ảnh, hiện học lớp 12A8 Trường THPT Lê Duẩn (Đắk Lắk), rất bất ngờ vì nhận được sự quan tâm của mọi người. “Đây là một kỷ niệm đáng nhớ với em. Tụi em chỉ đăng cho vui, nhưng không ngờ được mọi người quan tâm đến vậy. Lần đầu tiên được Học sinh tiên tiến sau ba năm cấp III, em rất sung sướng và hạnh phúc.

Xuân Hiếu

Ba năm cấp III, em toàn được học sinh trung bình, mẹ em buồn lắm. Em đặt mục tiêu năm học cuối cùng sẽ đạt kết quả cao để mẹ vui nên em chăm học và ít đi chơi hơn. Ngoài ra, em cũng hơi lo lắng vì kỳ thi sắp tới. Khi nghe em có giấy khen Học sinh tiên tiến, mẹ… tưởng em nói phét. Giờ thì mẹ tin rồi và đang vui mừng. Danh hiệu học sinh tiên tiến với nhiều bạn là bình thường nhưng với cá nhân em đó là thành tích, là cả sự cố gắng nên em rất mừng. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, em cùng cậu bạn thân của mình đã thực hiện bộ ảnh ngẫu hứng. Toàn bộ những cảnh check-in đều ở gần khu em sinh sống, học tập nên việc nhờ mọi người chụp cùng cũng không khó khăn gì”, Xuân Hiếu chia sẻ.

Xuân Hiếu

Với giấy khen ‘để đời’ của mình, Xuân Hiếu đã đặt chân đến nhiều nơi và lưu lại những bức ảnh độc đáo cùng mọi người. Có người tuy không quen biết nhưng cũng mừng lây vì niềm vui nho nhỏ của Hiếu.

>>> Xem thêm: 6 tháng qua bạn thật “ì ạch”? 4 bí kíp từ Shark Liên sẽ giúp bạn rực rỡ hơn

Xuân Hiếu
Xuân Hiếu
Xuân Hiếu
Xuân Hiếu
Xuân Hiếu
Xuân Hiếu
Xuân Hiếu

Bộ ảnh khiến cộng đồng mạng thích thú. Độc giả Hoàng Anh bình luận: “Bộ ảnh cực kì dễ thương và đáng nhớ. Chúc em sẽ thành công trong cuộc sống”.

Độc giả khác viết: “Thú vị đấy, bao nhiêu người được nhận giấy khen mà chưa ai nghĩ ra cách như thế này đâu. Cậu bé này có vẻ khá sáng tạo và vui tính”.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH