Skip to content

Mắc Covid-19 kèm bệnh nền tiểu đường, huyết áp nữ bệnh nhân ở Gò Vấp không qua khỏi

Một nữ bệnh nhân vào Bệnh viện quận Gò Vấp điều trị nhưng diễn biến trở nặng và được chuyển qua Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, tuy nhiên trên đường đi thì không qua khỏi.

Bệnh nhân là nữ ngụ tại quận Gò Vấp, khoảng 12h trưa 7-6, bệnh nhân được vào Bệnh viện quận Gò Vấp trong tình trạng viêm suy hô hấp, viêm phổi, suy đa tạng. Lúc này diễn tiến bệnh đã nặng, cộng thêm bệnh nền tăng huyết áp, tiểu đường.

Bệnh viện quận Gò Vấp liền kết nối hội chẩn với Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM qua điện thoại và quyết định chuyển qua Bệnh viện nhiệt đới TP.HCM khoảng 18h cùng ngày. Tuy nhiên bệnh nhân ngưng tim trên đường chuyển viện. 

Sau khi được chuyển đến Bệnh viện nhiệt đới TP.HCM có làm xét nghiệm PCR, kết quả dương tính với COVID-19 (kết quả này có sau khi bệnh nhân tử vong).

Người chồng đưa bệnh nhân đi thăm khám cũng được xác định dương tính với COVID-19, hiện được cách ly điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM. Tính đến trưa 8-6, Việt Nam có tất cả 54 ca bệnh tử vong. 

Ảnh: Tổng hợp. Nguồn tham khảo: Thanh Niên


Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH