Skip to content

M82B – Khẩu súng được đánh giá mạnh nhất Free Fire thời điểm hiện tại

M82B là một trong những khẩu súng có hỏa lực mạnh mẽ nhất tựa game Free Fire, điều đó có đúng không?

Vừa mới đây, Free Fire đã trở thành 1 trong 6 nội dung được lựa chọn thi đấu tại Sea Games 2021. Đây là một bước tiến thể hiện sự thành công của Garena trong việc phát triển tựa game này. Và điều góp phần khiến Free Fire đạt được thành quả như vậy là nhờ nhà phát hành rất chăm chỉ cập nhật, đổi mới kho vũ khí. Đối với một tựa game bắn súng sinh tồn như FF, rõ ràng vũ khí là một trong những nội dung thu hút sự chú ý của game thủ nhất.

Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về khẩu súng được đánh giá mạnh nhất Free Fire: M82B. Liệu đây có phải là cái tên xứng đáng với danh hiệu “kẻ mạnh nhất”?

M82B là một khẩu súng có thật ngoài đời

M82B dựa trên khẩu Barrett M82 trong đời thực – nó là một trong những khẩu súng bắn tỉa nguy hiểm nhất trên thế giới. Nó đã được Quân đội Hoa Kỳ sử dụng trong 30 năm. Phần đáng chú ý nhất về khẩu súng có lẽ là sức xuyên phá cực mạnh của nó. Được phân loại là “Súng chống vật chất”, Barrett được thiết kế để sử dụng chống lại xe của kẻ thù.

>>>>Xem thêm: Thái Lan thể hiện thái độ không ủng hộ Free Fire xuất hiện tại Sea Games 2021

Thiết kế của M82B trong Free Fire

M82B được phát hành trên OB22, tháng 6 năm 2020. Phiên bản Free Fire của súng ít nhiều giống với phiên bản đời thực của nó tuy nhiên chân chống không được thêm vào. Điều này có lẽ liên quan đến cân bằng trò chơi vì việc giảm độ giật từ hai chân sẽ làm cho khẩu súng này trở nên quá mạnh.

Chi tiết về súng M82B trong Free Fire

Số liệu thống kê

• Sát thương: 90

• Phạm vi: 85

• Băng đạn: 8

• Tốc độ bắn: 27

• Tốc độ thay đạn: 41

• Độ chính xác: 90

• Xuyên giáp: 67

Qua những thông số trên, có thể thấy M82B có sát thương, tốc độ bắn và độ chính xác tương đương với các súng bắn tỉa khác như AWM … có nghĩa là lượng sát thương gây ra trên mục tiêu không có giáp là khá giống nhau. Tuy nhiên, nó có khả năng xuyên giáp khổng lồ 67, điều mà các loại súng bắn tỉa khác không có. M82B sẽ hiệu quả hơn nhiều so với các khẩu SR khác đối với các mục tiêu có giáp.

Bên cạnh việc xuyên giáp, nó còn có thể gây thêm sát thương lên Tường và Xe… và thậm chí có thể xuyên tường để đánh trúng các mục tiêu phía sau.

Như vậy, có thể thấy rằng M82B tuy chưa chắc nắm giữ danh hiệu “kẻ mạnh nhất” nhưng độ bá đạo của khẩu súng này là không thể chối cãi. Nếu bạn không tin, hãy vào game ngay để trải nghiệm nhé.

Ảnh: tổng hợp

Tham gia Group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất