Skip to content

“Lượn xe” giữa mùa dịch 3 nam thanh niên bị xử phạt theo kiểu dễ thương

Giãn cách xã hội, 3 thanh niên vẫn đi xe máy lượn lờ giữa đường, liền bị công an vẫy lại kiểm tra. Thay vì phạt tiền, anh công an bắt những người này đứng lên, ngồi xuống.

Trong thời gian này, nhiều tỉnh thành giãn cách xã hội vì dịch diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, một số người vẫn bất chấp ra đường.

Bên cạnh đó, vẫn có những trường hợp được nhắc nhở, tạo điều kiện hoặc xử phạt theo hình thức thật đặc biệt như câu chuyện dưới đây. Tại một tài khoản TikToker S.B.Đ đã chia sẻ đoạn video, ghi lại cảnh một anh công an đang đứng canh phạt 3 thanh niên chở nhau bằng xe máy trong mùa dịch.

Điều đáng nói, thay vì phạt tiền, anh công an bắt những thanh niên này làm hành động phạt đứng lên ngồi xuống nhiều lần. Có lẽ do biết mình sai nên những thành niên ngoan ngoãn làm theo với thái độ khá sợ sệt. Nhìn hình phạt này cư dân mạng không khỏi bật cười, nhiều người cho rằng cách xử lý của các cán bộ quá linh hoạt và đi vào lòng người.

Sau khi đăng tải viadeo nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho các anh công an vì quá đỗi đáng yêu. Bên cạnh đó, một số khác còn dành lời khuyên rằng tất cả nên chấp hành tốt quy định, để góp sức vào công cuộc phòng chống dịch của cả nước.

“Đáng yêu quá trời, hoan hô hình phạt này của anh công an. Đôi lúc, chúng ta nhắc nhở như vậy để người khác rút kinh nghiệm.”

“Mấy ông này lớn tướng rồi mà vẫn bị phạt như vậy nhìn đáng yêu quá, vẻ mặt lại còn sợ sệt chứ, nhìn cưng không chịu được.”

“Bị phạt y đứa cháu nhà mình ở nhà, nhưng mà cháu nhà mình ý thức hơn nha, chứ mấy chú mà hư thế này là thua đứa trẻ con rồi đó.”

“Trời, đáng yêu quá trời luôn. Mong mấy thanh niên này nêu cao tinh thần, thực hiện đúng chỉ thị của Bộ Y tế nha, sau tái phạm là phạt nặng đó.”

Tình hình dịch trên cả nước vẫn đang diễn biến phức tạp, chính vì vậy mỗi người cần nâng cao ý thức, thực hiện tốt mọi quy định phòng chống Covid-19. Còn bạn nghĩ gì về cách phạt của người công an trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: