Skip to content

Lưỡi của người thử cà phê được bảo hiểm 10 triệu bảng Anh

Gennaro Pelliccia - Một người khai thác cà phê , ông được biết đến như người lấy mẫu sản phẩm cho Costa Coffee. Chính là chủ nhân của bảo hiểm này.

Cà phê được xem là loại thức uống được ưa chuộng nhất trên thế giới. Bởi lượng cafein trong nó có thể khiến người ta thức tỉnh và tập trung hơn trong công việc. Đối với các tín đồ nghiện cà phê thì điều tuyệt nhất là được nếm mùi vị được pha chế với những công thức mới. Bạn có tin, người thử cà phê được trả bảo hiểm 10 triệu bản Anh cho chiếc lưỡi của mình không? Cùng mình tìm hiểu sự thật này nhé!

Thực hư câu chuyện

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà con người lựa chọn bảo vệ vị giác của họ bằng cách này. Trước đó, một người đàn ông tên Egon Ronay, vào năm 1993 đã yêu cầu bảo hiểm cho vòm miệng của mình với giá 250.000 bảng Anh vì muốn bảo vệ nó một cách an toàn.

Lưỡi của người thử cà phê được bảo hiểm 10 bảng Anh
Lưỡi của người thử cà phê được bảo hiểm 10 bảng Anh

Đề cập dến chính sách của ông Pelliccia – trị giá bảo hiểm của ông gấp bốn mươi lần ông Ronay. Vì trường hợp của Ronay là minh chứng cho việc lạm phát bảo hiểm trong 15 năm qua. Cũng như chứng minh tầm quan trọng của chuỗi cà phê đường phố có tầm ảnh hưởng cao đối với nền kinh tế quốc gia. Nên lưỡi của người tìm ra nó phải được trả với giá trị thích đáng. 

Gennaro Pelliccia làm việc cho Costa Coffee – một chuỗi cửa hàng cà phê đường phố với doanh thu hàng năm hơn 216 triệu bảng, đã có động thái tích cực khi họ cố gắng vượt qua nhiều thời kì suy thoái kinh tế và mở thêm 100 cửa hàng cà phê của mình cho đến thời điểm hiện tại.

Ông Pelliccia Cho biết : “Trong nghề nghiệp của tôi, vị giác và kỹ năng cảm giác của tôi là rất quan trọng. Kinh nghiệm 18 năm của tôi cho phép tôi phân biệt giữa hàng ngàn hương vị. Vị giác của tôi cũng cho phép tôi bảo vệ và đảm bảo tính nguyên bản Hỗn hợp “Mocha Italia” độc đáo trong hương vị cà phê Costa.

Bảo hiểm bộ phận cơ thể

Trong bảng đấu về các chính sách bảo hiểm, vị giác của anh ấy vượt lên trước giọng nói của Bruce Springsteen. Sau đôi chân của David Beckham được bảo hiểm với số tiền 40 triệu bảng theo báo cáo. Được cho là chính sách bảo hiểm cao nhất cho một bộ phận cơ thể.

Chân David Beckham được bảo hiểm 40 triệu bảng Anh
Chân David Beckham được bảo hiểm 40 triệu bảng Anh

Nó vượt qua chính sách trị giá 3,9 triệu bảng được đưa ra bởi Ilja Gort một nhà sản xuất rượu vang ở Bordeaux năm trước được biết là người đã bảo vệ mũi của mình để đảm bảo chất lượng rượu vang của mình.

Người phát ngôn của Glencairn cho biết: “Vị giác của người nếm cà phê”  cũng mang tầm quan trọng như hợp âm của ca sĩ hoặc chân của một người mẫu hàng đầu. Và đây là một trong những chính sách bảo hiểm lớn nhất dành cho một người. cho thấy lưỡi của Gennaro có giá trị quan trọng như thế nào đối với thương hiệu Costa. “

Quả thật đây đúng là một kiến thức mới cho chúng ta, vì không ngờ rằng bộ phận cơ thể cũng được bảo hiểm nữa chứ! Ngoài bảo hiểm giá 10 triệu bảng Anh, chúng ta cùng nhau điểm qua một số danh mục khác nhé!

* Chân David Beckham 40 triệu bảng

* Chân Michael Flatley 25 triệu bảng

* Nụ cười của Ferrera Mỹ 5 triệu bảng

* 4 triệu bảng của Ken Dodd

* Giọng nói của Bruce Springsteen 3,5 triệu bảng

* Chân của Heidi Klum 1,15 triệu bảng (cặp)

* 500.000 hoặc 1 triệu đô la Chân của Betty Grable

* 350.000 bảng ngực của Dolly Parton (cặp)

* 250.000 bảng vị giác của Egon Ronay

* £ 200.000 Bộ ria tay cầm của Merv Hughes

Theo Telegraph

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: