“Lừa gạt trái tim của 2 cô gái cùng 1 lúc. Anh vui chứ?”

56

“Đi được cùng nhau bao nhiêu bước, dẫu nhanh, dẫu chậm cũng là do duyên số. Kiếp trước chung một con thuyền, có khi nhờ vậy, kiếp này mới có phúc phận để lướt qua nhau. Gặp rồi quên. Lạ rồi quen. Ai làm ai đau lòng, chẳng ai biết được đâu….”

Em đang yêu 1 anh hơn em 4 tuổi, không có gì đặc biệt đâu, cũng không phải là người giàu có luôn, em yêu anh ấy chân thành nên không quan trọng tới việc hoàn cảnh cũng như công việc, em cũng biết là người có cố gắng, chăm chỉ đi làm , tăng ca vẫn tăng đều ạ. Em yêu và tin tưởng anh ấy không chút nghi ngờ. Nhưng vừa rồi ngày 2/9 anh hứa đưa em về quê để ra mắt gia đình để tính tới chuyện hôn nhân. Nhưng gần tới ngày anh nói anh ở lại công ty tăng ca vì xin công ty không cho nghỉ. Em thương anh lắm nhưng do anh làm công ty của Nhật nên tăng ca như vậy là chuyện bình thường. Việc khó xin nghỉ vì hàng gấp cũng là chuyện bình thường nên em không cũng nghĩ ngợi gì.

Em nói anh là hôm đó em được nghỉ bốn ngày nên em về quê thăm gia đình. Lúc chia tay anh cũng luôn nói anh xin lỗi và hứa sẽ dẫn em về một ngày gần nhất. Em tin anh và em lên xe về quê. Em về được ba ngày thì em lên lại, một phần vì muốn nghỉ ngơi để đi làm, thêm phần vì lên với anh cho anh đỡ buồn.

Xem thêm : Hết yêu, xin hãy buông tay

Thật không ngờ khi em lên em bắt gặp anh chở theo một người con gái lạ, nhưng trước đó em gọi anh ra đón anh nói anh đi làm ở công ty, nên em phải nhờ bạn đón. Em thấy vậy buồn lắm, nhưng em cũng không hỏi anh, hay gọi gì hết. Đến tối anh gọi em đi dạo nhưng em nói em mệt em không đi được anh cũng không nói gì, chỉ kêu em nghỉ ngơi cho lại sức, còn phăng phăng đi uống nước gần phòng trọ anh.

Đến 8 giờ tối hôm đó em thấy anh chở bạn gái ấy đi dạo. Em cũng không nói với anh, vì em lúc đó thật sự rất sốc nhưng cũng muốn tìm hiểu kỹ nếu không em lại đổ oan cho anh. hôm sau đến ngày đi làm em đi làm 1 buổi, còn 1 buổi em xin nghỉ, em đi xung quanh phòng anh thuê trọ, do em cũng ít đến chúng em hay hẹn đi dạo. Hỏi thăm về anh thì thật bất ngờ, ai cũng nói em là em gái anh ấy. Còn người con gái anh hay chở kia mới chính là bạn gái anh. Họ quen nhau rất lâu rồi, em vô tình làm người thứ 3 mà em không hay biết. Bây giờ em đang trống trải vô cùng, sao anh lừa em lâu vậy, sao anh lại đi hứa với em nhiều vậy.

Xem thêm : 18 điều nên biết để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn

Đến giờ em vẫn chưa nói với anh và cũng chưa làm gì cả, chỉ là chẳng muốn gặp anh. Anh có gọi điện và đến phòng trọ em nhưng em cũng chỉ kêu mệt do ở quê lên. Anh vẫn quan tâm em như thế, sao anh có thể lừa dối 2 người con gái chứ.
Ha Chi
Xin chào, Mình là Chi, mình 24 tuổi. Mình đã tốt nghiệp đại học được hơn 1 năm , mình học ngành sư phạm tiếng anh. Hiện tại mình đang làm trợ giảng cho giáo viên nước ngoài tại một trung tâm ngoại ngữ. Mình luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Mình có sở thích là nghe nhạc tiếng anh, xem phim và đi ăn cùng bạn bè. mình rất mong muốn được làm CTV của Sinh Viên Plus để có thêm kinh nghiệm và trở nên chuyên nghiệp hơn. Thanks.