Lội ngược vòng: Việt Nam chiến thắng 2-1 trước Indonesia

28

Sau sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng ở hiệp một, người hâm mộ đã mong chờ một sự thay đổi hợp lý từ HLV Park Hang Seo. Và kết quả 2-1 đã nghiêng về phía Việt Nam

Sau bàn thua ở hiệp 1, rất nhiều cổ động viên bóng đá đã mong chờ một kết quả tốt hơn từ phía các chàng trai áo đỏ. Không phụ lòng người hâm mộ, với sự sang bằng tỉ số đến từ Thành Chung từ pha phạt góc của Hùng Dũng và pha sút cực căng của Hoàng Đức. Tỉ số chung cuộc 2-1 nghiêng về đội tuyển U22 Việt Nam

Thành Chung, người đã sang bằng tỉ số, cũng cố lòng tin người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Hoàng Đức với siêu phẩm sút xa của mình. Với cú sút ấn định tỉ số chung cuộc, Hoàng Đức và đồng đội đã kết thúc chuỗi trận thắng liên tục của U22 Indonesia tại Seagames 30 lần này.

Có lẽ tỉ số đã được nâng lên 3-1, thế nhưng Tiến Linh đã chưa tận dụng được cơ hội của mình.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia tại Seagames 30 đã chính thức khép lại với chiến thắng nghiêng về phía đội tuyển Việt Nam.

Ảnh: Zing, Kênh 14
Tố Uyên
Mình là Tố Uyên, mình yêu thích việc đọc tin tức mỗi ngày. Mình thích viết về những khám phá, những thông tin xoay quanh cuộc sống đầy thú vị. Với mình, thanh xuân như một tách trà, mình đã chọn cho mình tách trà to thiệt to và ngon thiệt ngon để làm giá trị. Uống từng ngụm một để thưởng thức. Các bạn xem và ủng hộ những bài viết của mình tại Sinh Viên Plus nhé!