Skip to content

Lỡ tay vứt 12 tờ vé số trúng gần 200 triệu, cả xóm thi nhau tìm lại gia tài trong… thùng rác

Chiều tối 1/3 vừa qua, người dân tại một xóm thuộc Long An đã có những giây phút "đầu tắt mặt tối" để tìm lại số tiền 200 triệu đồng thất lạc

Không biết nên nói gia đình người trúng số là may mắn hay xui xẻo khi “lộc” đầu tháng vừa tới tay thì lại “nhanh nhảu” mang vứt sọt rác. Cụ thể, câu chuyện trên xảy ra tại huyện Thạnh Hóa (Long An) khi một người trong xóm đã mua 12 tờ vé số nhưng lại vứt đi khi phát hiện các số đầu bị trật. Đinh ninh rằng lộc trời không về tay mình thì một lúc sau, người bán vé số hớt hải quay lại và cho biết 12 tờ vé kia đã trúng giải nhì với tổng trị giá lên tới 180 triệu đồng. 

May mắn là người bán vé số quay lại thông báo kịp thời nên người dân trong xóm đổ xô đi tìm giúp gia đình nọ. Ngay hôm đó, xóm nhỏ đã có một đêm mất ngủ và đầy hồi hộp khi tất cả cùng nhau ra đường và… bới thùng rác để tìm lại 12 tờ vé số đã bị vứt đi không thương tiếc. 

Có lẽ trời thương và vốn dĩ người trúng cũng đã được an bài số “hưởng” nên họ đã tìm lại được 12 tờ vé trúng thưởng nằm trong sọt rác cuối đường. Được biết, con số là trúng giải là số: 71448 theo đài TP.HCM xổ vào chiều ngày 1/3.

Chắc hẳn sau đêm qua, chủ nhân của 12 tờ vé số lẫn hàng xóm đã có kỉ niệm khó quên: từ cảm xúc hồi hộp, tiếc nuối lúc tìm kiếm cho đến giây phút vỡ òa khi phát hiện tung tích của gia tài 200 triệu. Ngoài ra đây cũng là bài học cho những bạn thích chơi xổ số: nhớ dò kĩ trước khi vứt đi, kẻo đến lúc biết trúng thì chưa chắc đã may mắn tìm lại được như trường hợp trên đâu nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH