Skip to content

Lỡ hẹn thanh xuân với cô gái mình yêu chỉ vì quá chén

Một bài viết được đăng tải trên Fanpage Nông Lâm CFS về tâm sự của một chàng trai đã lỡ hẹn với người con gái suốt 7 năm yêu nhau chỉ vì một lần quá chén.

Ngày hôm nay, anh viết ra hết những tâm sự của bản thân mình, khi anh sắp kết hôn nhưng cô dâu không phải là cô gái anh yêu. Anh đang ân hận cho những lỗi lầm mình gây ra và chính anh đã đánh mất người con gái anh yêu mãi mãi.

Chúng ta quen nhau hơn 7 năm, từ cấp 3, em và anh học chung trường nhưng khác lớp. Em là học sinh giỏi lớp chọn của khối, còn anh chỉ học lớp bình thường, học lực tầm khá. Nhưng anh và em quen nhau vì chúng ta đều yêu bóng đá và đều thần tượng Ronaldo. Tình yêu thời học trò rất đơn giản và bình yên từ cấp 3 đến lúc chuẩn bị thi đại học.

Anh không học giỏi nhưng may mắn đậu vào Học viện cảnh sát ở Cần Thơ, còn em thì lại vào trường Nông Lâm TPHCM với nguyện vọng 2 do em thiếu điểm khi thi vào đại học Kinh tế. Bắt đầu từ đó, chúng ta đã yêu xa, yêu xa anh biết em chịu rất nhiều thiệt thòi. Anh lại học ở xa nên những khi em bệnh, anh cũng chẳng thể bên cạnh em.

Cuối tuần, anh không thể chở em đi chơi hay xem phim do anh và em đều là ở xa nhau, còn là sinh viên, tiền nong còn phụ thuộc vào gia đình, nhưng em cũng chưa từng đòi hỏi anh. Mấy thằng bạn chung phòng nói với anh “mày tu được 10 kiếp mới có được con bồ hiểu chuyện và thông cảm cho mày như vậy, gặp bồ tao chắc bỏ tao chục lần rồi, gán mà giữ không thằng khác nó hốt”. Em nói yêu nhau thì tin tưởng nhau và chung thủy với nhau là được, giờ còn đang giai đoạn lập nghiệp nên anh và em cùng cố gắng để xây dựng tương lai cho cả hai đứa mình. Anh luôn ghi nhớ lời đó và cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ để không làm em thất vọng. 

Nhưng chuyện gì đến rồi cũng đến, ngày ra trường em và anh đều đi làm ở những nơi khác nhau. Công việc của anh thì Cần Thơ, còn em vẫn làm việc ở TPHCM. Ở xa nhau, tính chất công việc khác nhau nên đôi lúc anh và em có những mâu thuẫn nhỏ, nhưng chúng ta luôn nhường nhịn để cùng giải quyết. Trong lúc này, cơ quan nơi anh công tác có một cô gái cùng vào làm, cô ấy cũng xinh xắn và dễ thương, được mọi người yêu mến và luôn ghép cặp với anh dù lúc đó anh đã có người yêu. Anh chỉ mỉm cười cho qua vì đơn giản anh xem cô ấy như bạn bè, đồng nghiệp.

Một lần cơ quan anh tiệc liên hoan, anh có uống quá chén và xảy ra quan hệ với cô ấy. Em biết đấy, lúc đó, anh tỉnh dậy thì mọi chuyện đã vỡ lẽ. Cô ấy xin lỗi và nói đã thích anh từ lâu, nhưng do anh có bạn gái nên không dám tỏ tình, hôm qua thấy anh say nên định đưa anh về khách sạn, nhưng mọi chuyện sau đó lại diễn ra như vậy. Cô ấy hứa sẽ không nói với ai, anh cũng đồng ý. Nhưng chuyện tưởng trong phim hóa ra lại xảy ra với anh, cô ấy có thai, anh biết mình phải chịu trách nhiệm với cô ấy.

Anh lên TPHCM gặp em và kể hết mọi chuyện với em, mong em tha thứ cho anh. Em chỉ mỉm cười nói anh “duyên chúng ta đến đây là hết, em hiểu mọi chuyện rồi”, chúng ta chia tay. Anh lặng lẽ nhìn em rời khỏi quán café, nhưng khi anh trở về đến nhà thì em đã chặn tất cả tin nhắn, facebook và zalo của anh. Lúc đó, anh hiểu em cố gắng mạnh mẽ trước mặt anh. Anh xin lỗi em rất nhiều vì đã thất hứa cho em một gia đình nhỏ. Thời gian sẽ làm em quên được chuyện này và quên người con trai khốn nạn như anh, sẽ có chàng trai phù hợp với em hơn.

Anh xin lỗi em vì đã làm tốn hết 7 năm thanh xuân của em, nhưng em mới 23 hãy tìm người thích hợp với em, giờ anh không còn tư cách để yêu em nữa.

Nhằm thu hút sự quan tâm của các anh chị em Fan cứng, Fan chưa cứng. Sinh Viên Plus mở thêm mục Confession. Khác với các CFS khác, các bạn có thể nhận những quà tặng từ Sinh Viên Plus như vé xem phim, thẻ điện thoại hoặc những vật phẩm bất ngờ khác. 
Để nhận được phần thưởng, bài viết của bạn phải thật hay hoặc thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Những bài viết hay ad sẽ lọc ra và đăng lên website chính thức của page sinhvienplus.vn. Lúc đó bạn nào là chủ nhân bài viết thì inbox page. Page sẽ xác minh bài viết chính chủ bằng việc giờ viết CFS. Do đó, bạn nào viết CFS nhớ lưu lại thời gian mà mình viết nhé! Ad sẽ đối chiếu, nếu trùng khớp sẽ trao quà trong bí mật. 
Gửi link CFS: http://confession.sinhvienplus.vn
Rất mong được các bạn tham gia nhé!

Nguồn: Nông Lâm CFS

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH