Skip to content

LMHT: Chỉ với 6 triệu đồng, game thủ có thể dễ dàng mua bản hack custom

Vấn nạn hack lại lần nữa lên ngôi, và dường như mỗi lần trở lại thì càng tân tiến hơn

Nhiều game thủ lo lắng cứ như thế này thì chẳng mấy chốc bảng xếp hạng của Liên minh sẽ chỉ toàn hacker mà thôi. Nếu trước đó, việc hack game Liên minh thường sẽ chọn việc hack tầm nhìn để dễ thực hiện hơn, nhưng nó vẫn yêu cầu bạn cần chơi hết trận đấu. Còn bây giờ, các phương pháp hack đã được cải tiến đến mức cho phép game thủ tạo trận đấu tùy chọn, tức là dễ dàng hack dù leo đơn, leo đôi hay tạo nhóm. Cứ như vậy, hành trình leo rank cao thủ tại Liên minh càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tỉ lệ thắng 100% với bậc rank Cao thủ ở Liên minh là chuyện không thể trừ khi sử dụng phần mềm hack

Ví dụ như trong hình trên, người chơi mang tên “eioxsv” đã nhanh chóng leo đến bậc Cao Thủ với tỉ lệ thắng tuyệt đối cùng vị tướng Ziggs trong khi thời gian mỗi trận chỉ kéo dài từ 6-7 phút.

Bên cạnh đó, những món trang bị anh ta mua chỉ là những trang bị khởi đầu như Bình thuốc Biến dị hay Mắt Vật Tổ. Trong các trận đấu, đối thủ của anh luôn là những cái tên quen thuộc như bananadr, 7HMoon, Mmiracle, 15bdsma hay Hooper01. Khi kích hoạt bản hack, người chơi có thể mời bất cứ ai vào phòng chờ và khi trận đấu được bắt đầu với đủ số người tham gia, đó sẽ được tính là 1 trận đấu xếp hạng. Theo Vandiril, khi bỏ ra số tiền 200 euro (khoảng 5,6 triệu đồng), game thủ sẽ được hướng dẫn cách sử dụng cụ thể từ A-Z để leo rank Cao Thủ trong thời gian ngắn.

Theo chia sẻ của Vandiril, hiện Riot Games vẫn chưa biết đến bản hack này và cho đến nay tài khoản “eioxsv” vẫn chưa bị khóa.

Đại khái, tính năng này khá giống phương pháp “buff sao” ở Liên quân mobile. Nếu bạn chưa biết, hình thức buff sao ở Liên quân là dàn xếp sao cho 2 đội gặp đều là phe đồng minh, 1 bên sẽ luôn thua để bên thắng nhận được sao. Tức là việc hack custom ở Liên minh thậm chí còn không cần cố gắng tìm múi giờ phù hợp, chỉ cần có phiên bản hack giá 6 triệu đồng, game thủ có thể dễ dàng sắp xếp đội hình mong muốn của cả hai bên.

Tiếp nhận thông tin về bản hack, cộng đồng đang cực kỳ hoang mang:

“Game thế là toang rồi”.

“Riot bớt làm MV lại chuyển qua fix với cân bằng game đi”.

“Bỏ ra 5,6 triệu để leo rank cao thủ xong bán account kiếm lời”.

“Game không lo đánh vì kỹ năng mà cứ hack mãi”.

Game chỉ là nơi dùng để giải trí, còn đối với game thủ chân chính thì thú vui sẽ nằm ở mơ ước chinh phục những danh hiệu cao nhất của game. Chính vì vậy, hành vi hack thể hiện người chơi chỉ muốn có danh hiệu cao để “lòe” thiên hạ chứ chẳng để làm gì. Nhưng dù thế, hack vẫn là nguyên nhân có thể dẫn tới sự tàn lụi của bất cứ tựa game nào, không chỉ Liên minh hay Liên quân. Hi vọng Riot sẽ nhanh chóng khắc phục và nâng cấp hệ thống game trong tương lai.

Ảnh: tổng hợp

Tham gia Group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất