Skip to content

Livestream đếm 1kg gạo nam thanh niên thu hút 10k view

Nghỉ dịch kéo dài, nam thanh niên đã mang 1kg gạo ra ngồi đếm. Điều ngạc nhiên, livestream này lại thu hút hàng nghìn lượt xem, thậm chí còn bình luận tranh cãi về số lượng cuối cùng.

Trong thời gian này, nhiều tỉnh đang thực hiện giãn cách, mọi người phải ở yên trong nhà, nên các thanh niên đã nghĩ ra những trò tiêu khiển lạ lùng đến “bật ngửa”. Mới đây một thanh niên đã giúp cho dân mạng bớt chán bằng việc livestream… đếm từng hạt trong bịch gạo.

Vào chiều ngày 2/8, một TikToker đã livestream quá trình ngồi đếm gạo. Anh chàng dùng một chiếc đũa để tách từng hạt, nhằm hạn chế sai sót. Điều đáng nói, việc làm khá khô khan này lại thu hút một lượng xem cực kỳ lớn.

Không chỉ vậy, mọi người còn liên tục bình luận tranh cãi khiến livestream thêm sôi động. Đoạn video trực tuyến này đã lên tới 10 nghìn lượt xem khiến cả cộng đồng mạng xôn xao.

Đặc biệt nhiều người xem livestream còn cho rằng, đếm gạo quả là một thú vui trong mùa dịch vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, số khác lại ngán ngẩm, nếu rảnh rỗi nên làm nhiều việc có ích khác hay học thứ gì đó.

Ngoài ra, livestream cũng thu hút không ít thanh niên còn cố tình vào cãi nhau với chủ thớt. Nhiều dân tình cho rằng đáng nhẽ phải hơn con số này rồi, có người lại gay gắt phải thế kia mới đúng. Cuối cùng, các “anh hùng bàn phím” đã có một pha cãi nhau “nảy lửa”.

“Mấy người cũng rảnh ghê luôn á, cảm thấy rảnh rỗi quá, thừa thời gian vì nghỉ dịch sao không học thêm mấy cái gì hay ho nhỉ.”

“Trời sao mới có từng này, nãy ông này vừa đếm sai một hạt rồi, đếm lộn rồi đếm lại đi anh gì ơi.”

“Sao cãi nhau kinh vậy mấy đứa, chỉ đếm gạo thôi mà. Mà nói chứ giờ mới được mấy nghìn, chờ tới tối chắc cũng mấy nghìn nữa là cùng.”

Mùa dịch, hầu hết mọi người đều phải ở trong nhà lâu ngày. Chính vì vậy, chẳng quá ngạc nhiên khi những livestream với nội dung đơn giản như vậy vẫn thu hút tới hàng nghìn lượt xem.

Tuy nhiên, nếu có thể, hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian này để nhìn lại bản thân, sắp xếp công việc cho tương lai hay học thêm kiến thức thú vị.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: