Skip to content

Linh Ka chính thức gia nhập hội "triệu người theo dõi" trên Instagram cùng Chi Pu, Châu Bùi,…

Nổi lên từ những tai tiếng scadal, nhưng cái tên Linh Ka (Chu Diệu Linh) cũng đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có những thành công ở tuổi 17.

Phải nói, ở lứa tuổi này, việc chịu áp lực khi nổi tiếng quá sớm cũng đã là một vấn đề không hề đơn giản. Linh Ka luôn gây tranh cãi trong cộng đồng mạng từ việc phát ngôn (cách đây vài năm) đến việc ra các MV Cover theo nhiều phong cách khác nhau, đến việc tung tin công khai hẹn hò với Will. Dù tiêu cực hay tích cực nhưng thể phủ nhận độ nổi tiếng của cô nàng này.

Nhiều người theo dõi Linh Ka mới đây đã bất ngờ khi phát hiện ra, idol của mình đã chính thức cán mốc 1 triệu người theo dõi. Đây là một con số khá ấn tượng khi một cô nàng 17 tuổi chưa tham gia quá nhiều hoạt động nghệ thuật. Trước đó, những cái tên đình đám như Châu Bùi, Chi Pu, Khánh Lý… là những hot girl có hơn 1 triệu người theo dõi.

Từng bị chỉ trích khi có phong cách ăn mặc quá xa so với lứa tuổi của mình. Thế nhưng trong năm nay Linh Ka đã thay đổi phong cách, cô nàng chọn cho mình phòng cách tươi sáng hơn, nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi hơn.

Khi chọn phong cách này, Linh Ka nhận được rất nhiều lời khen từ phía cộng động mạng.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH