Skip to content

Liên quân: Top 5 tướng được sử dụng nhiều nhất tại AIC 2020

Mùa giải AIC 2020 đã khép lại, hãy cùng tìm ra 5 cái tên được trọng dụng nhất suốt một tháng thi đấu vừa qua nhé.

AIC 2020 – Giải đấu Liên quân Quốc tế lớn nhất năm đã khép lại được 1 tuần. Trong giải đấu này, thể thức cấm chọn Quốc tế buộc các tuyển thủ phải đánh đa dạng tướng nhưng vẫn sẽ có những cái tên được ưa thích hơn cả và thực sự thích hợp với meta. Hãy cùng xem qua đó là 5 vị tướng nào nhé.

Top 1: Hayate

Với 62 lần xuất hiện tại AIC 2020, không nghi ngờ gì Hayate là vị tướng được các tuyển thủ đánh giá cực cao. Là xạ thủ sở hữu độ cơ động không quá xuất sắc nhưng sát thương chuẩn của Hayate là cơn ác mộng với những đội hình trâu bò. Khi về late game, chẳng mấy tướng có khả năng solo ăn được Hayate cả. Nói về người làm nên tên tuổi với vị tướng này không thể thiếu 03.22 vì mỗi khi nằm trong tay tuyển thủ này thì Hayate có những pha highlight vô cùng ấn tượng.

Top 2: Lữ Bố

Đây là vị tướng tủ của tuyển thủ đường trên mạnh nhất giải (Best line up) Gấu của Team Flash mà Team Flash lại đi được đến bán kết giải nên việc Lữ Bố góp mặt trong danh sách là không khó hiểu. Sát thương ổn định, cơ động, khả năng chống chịu khá trong giao tranh và nhiều hiệu ứng là lí do mà Lữ Bố rất được trọng dụng tại vị trí đường top hoặc rừng tại giải đấu.

Top 3: Capheny

Nữ xạ thủ này được dùng đến tận 50 lần tại AIC 2020 nên có thể thấy lượng sát thương của Capheny khủng đến mức nào. Chỉ cần 1 nòng đại liên khi về late, Capheny đủ sức ép các tướng máu giấy về tế đàn. Ulti tầm xa và rộng giúp ép giao tranh lẫn thủ trụ đều tốt.

Top 4: Ryoma

Việc vị tướng đấu sĩ này tung hoành ở đấu giải có lẽ là một trong những nguyên nhân Garena buộc phải nerf sát thương của Ryoma ở phiên bản mới. Chỉ cần núp bụi và combo trúng thì pháp sư hay xạ thủ team bạn khó lòng trốn thoát. Độ cơ động của Ryoma khiến hắn dễ dàng di chuyển trên bản đồ và hiệu ứng choáng là đủ để hắn bắt vào các vị trí quan trọng của team bạn.

Top 5: Raz

Góp mặt trong vị trí cuối cùng này là một tướng pháp sư vô cùng quen thuộc và được sử dụng rất nhiều tại rank Việt – Raz. Bộ chiêu thức dồn sát thương cực mạnh của tướng này khiến đây là con bài mạnh được tranh giành tại mọi trận đấu. Thậm chí dù thọt, Raz vẫn có những hiệu ứng khống chế không nhỏ, dễ dàng càn quét vào đội hình địch.

Ảnh: tổng hợp

Tham gia Group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất