Skip to content

Liên quân: ra mắt tướng mới Kohaku, pha trộn giữa Murad và Enzo

Vị tướng mới này sở hữu bộ chiêu thức mang "màu sắc" của Murad và Enzo

Tại phiên bản thử nghiệm của Liên quân mobile, một vị tướng mới được “nhá hàng” với khả năng sẽ là một tướng sát thủ. Kohaku là vị tướng thứ 107 của game, hứa hẹn lượng sát thương gây ra tuy không quá khủng nhưng độ cơ động và gây khó chịu của cô nàng là điều đáng chú ý. Hãy cùng xem qua bộ chiêu thức của Kohaku:

Nội tại: Long lực

Sau mỗi lần tung chiêu, Kohaku sẽ tích lũy 1 lần Thần Long Trảo (tối đa 4 lần) và cường hóa đòn đánh kế thành đột kích tăng thêm tầm đánh và tốc đánh đồng thời lao đến kẻ địch (tương tự đòn đánh của Sinestrea hay Errol). Nhưng đòn đánh nội tại này không thể gây chí mạng.

Riêng đòn đánh thường thứ 4 chắc chắn sẽ chí mạng và làm tăng thời gian hồi chiêu thức của kẻ địch. Khi Kohaku dùng đòn đánh thứ 4 lên kẻ địch sẽ rơi vào trạng thái Phi hành và được tăng tốc chạy đáng kể.

Nhận xét: đây là một nội tại rất mạnh khi có thể giúp Kohaku tăng tốc chạy liên tục, khiến cô nàng trở thành một trong những vị tướng cơ động bậc nhất. Ngoài ra việc kích hoạt nội tại bằng đòn đánh thường thứ 4 của cô nàng khá giống tướng Murad phải không nào?

Chiêu 1 Long Trảm:

Kohaku lao lên chém về phía trước gây sát thương vật lý và được hồi máu. Nếu đang ở trạng thái Phi hành từ nội tại Long Trảo thì Kohaku lao xuống vị trí chỉ định, đồng thời gây sát thương, hất tung kẻ địch và hồi máu.

Chiêu 2 Long Trảo:

Kohaku đu móc vào tường để di chuyển, có 2 dạng di chuyển là theo hướng đường thẳng hoặc xoay theo hình compa từ vị trí đu móc. Nếu trúng tướng địch sẽ làm choáng và trong thời gian đu dây Kohaku được miễn khống chế. Ngoài ra, chiêu thức này có thể được tích lũy 2 lần (tương tự khả năng tích trữ chiêu 2 Công Thủ Toàn Diện của Richter).

Đây có lẽ sẽ là chiêu mang lại “thương hiệu” cho Kohaku, bên cạnh tính cơ động thì chiêu thức này có khiến bạn liên tưởng đến Enzo không?

Chiêu 3: Long Diệt

Kohaku bay lên không trung và không thể chọn làm mục tiêu đồng thời cắm Long Trảo và gây sát thương vào kẻ địch. Sau thoáng chốc trên không trung, Kohaku lùi về ngược hướng đã gây sát thương và thu hồi Long Trảo gây sát thương thêm trong phạm vi.

Nhận xét: còn với chiêu cuối thì lại có phần giống với ulti của Elsu khi có khả năng lùi ngược với hướng gây sát thương.

Cả 3 kĩ năng lẫn nội tại của Kohaku đều thể hiện sự cơ động vượt trội, có thể trong tương lai Kohaku sẽ soán ngôi những Nakroth, Murad để tung hoành khắp bản đồ của Liên quân mobile.

Ảnh: tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Chủ đề gợi ý

Please select listing to show.