Skip to content

LỄ PHÁT ĐỘNG – HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CUỘC THI “TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI” LẦN 10 – NĂM 2021

Mở màn cho chuyến hành trình thứ 10 mang tên “CEO & THÁCH THỨC TRONG KỶ NGUYÊN SỐ” lần này chính là sự kiện Lễ Phát động - Hội thảo đầu tiên với chuyên đề “CEO & Hành trình chuyển đổi số”.

Thông qua hình thức livestream trên fanpage và phần mềm Fan8.club, Lễ Phát động – Hội thảo đầu tiên của Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần thứ 10 đã chính thức diễn ra vào 18h00 ngày 14/08/2021 vừa qua.

Tuy gặp vài sự cố kỹ thuật ban đầu, nhưng sau khi nhanh chóng khắc phục, Lễ Phát động – Hội thảo chuyên đề “CEO & Hành trình chuyển đổi số” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ở phần đầu của chương trình: Lễ Phát động, khán giả đã cùng nhau nhìn lại hành trình dài 9 mùa của Cuộc thi, cũng như được lắng nghe những lời chia sẻ từ thầy Diệp Quốc Bảo – Phó trưởng Khoa Quản trị Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh, anh Phạm Đăng Quang – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi và chị Nguyễn Lâm Phương Quỳnh – Phó Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 10 – năm 2021. Những lời chia sẻ từ Quý Thầy, Quý Nhà Tài trợ và Ban Tổ chức đã giúp các bạn sinh viên có được những hình dung rõ nét hơn về chuyến hành trình lần thứ 10 của Cuộc thi – mang tên “CEO & THÁCH THỨC TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”.

Bước sang phần chính của chương trình: Hội thảo chuyên đề, các bạn sinh viên đã được gặp gỡ anh Phạm Hồ Chung – Phó Giám đốc kinh doanh của FPT Digital. Anh đã giúp sinh viên tham dự nhìn ra được bức tranh lớn của thực trạng chuyển đổi số trên thế giới cũng như Việt Nam.

Không chỉ có thế, các bạn sinh viên cũng được tìm hiểu về quy trình chuyển đổi số cơ bản thường có trong mỗi doanh nghiệp, và hiểu doanh nghiệp cần phải làm gì để chuyển đổi số thành công trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp hiện tại. Anh khẳng định: “Chuyển đổi số là 1 quá trình liên tục và dài hạn. Mà con người là trung tâm, công nghệ là công cụ.”

Ảnh minigame/bế mạc – Hình 3: Phần cuối của chương trình chính là khoảng thời gian các bạn sinh viên được giao lưu trực tiếp với diễn giả và tham gia minigame của Ban Tổ chức, để nhận về những phần quà hấp dẫn. Có thể thấy rằng, buổi Lễ Phát động – Hội thảo lần này đã trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và thực tế nhất về lĩnh vực đang trở thành mục tiêu trọng yếu nhất của các quốc gia: CHUYỂN ĐỔI SỐ.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: