Skip to content

Lăng mạ các cán bộ chốt kiểm dịch, thanh niên nhận ngay án phạt 2 năm

không dừng lại để khai báo y tế. Tổ công tác nhắc nhở, yêu cầu chấp hành các quy định về phòng chống dịch thì Tài lăng mạ, chống lại lực lượng chức năng.

Tòa án nhân dân huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đã mở phiên toà vào ngày 8-6, để xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Gia Tài (33 tuổi, ở xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội) về hành vi chống người thi hành công vụ, lăng mạ các cán bộ chốt kiểm dịch không tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.

Theo cáo trạng, khoảng 12h ngày 17-5, Tài chạy xe máy đi qua tổ chốt số 3 kiểm soát dịch COVID-19 đặt tại cuối thôn Ngọc Lâm, xã Song Liễu, huyện Thuận Thành, đoạn giáp ranh với xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, nhưng không đeo khẩu trang, không dừng lại để khai báo y tế. 

lực lượng chức năng nhận thấy và có yêu cầu dừng lại để nhắc nhở, thậm chí Tài không tuân thủ mà còn lăng mạ và có những hành động chống lại lực lượng chức năng. Sau khi xem xét thấy mức độ vi phạm của Tài Tòa án nhân dân huyện Thuận Thành đã tuyên phạt Nguyễn Gia Tài 24 tháng.

Ảnh: Tổng Hợp

Nguồn tham khảo: Tuổi Trẻ

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH