Skip to content

Làm nhiệm vụ giữa cái nắng gay gắt mặt anh công an in hằn cả vết khẩu trang

Mới đây CĐM xôn xao hình ảnh một chiến sĩ công an mặt bị hằn vết khẩu trang vì suốt ngày đứng giữa trời nắng. Cùng nụ cười tỏa nắng, nhan sắc "cực phẩm" khiến chị em "xỉu ngang".

Những ngày qua, bất chấp cái nắng gắt, những chiến sĩ vẫn kiên cường chống dịch, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân. Việc đeo khẩu trang cả ngày sẽ gây ra rất nhiều bất tiện. Chẳng hạn như trường hợp của anh chàng dưới đây, dân tình không biết nên khóc hay nên cười.

Mạng xã hội vừa qua đã chia sẻ rầm rộ hình ảnh chiến sĩ công an với làn da cháy nắng sau bao ngày chống dịch. Những bức ảnh được đính kèm bởi dòng trạng thái: “Đi trực chốt dưới cái nắng 38 – 40 độ nhưng quan trọng là các anh vẫn cười.”

Trong ảnh, chiến sĩ công an mỉm cười thật duyên với chiếc răng khểnh. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sự khác thường của da mặt.

Vùng mặt chia làm 2 màu rõ rệt, trắng tinh và nâu sẫm bởi nắng. Đó là vì ra nắng quá lâu nên khuôn mặt của chiến sĩ công an in hình chiếc khẩu trang rõ mồm một.

Thậm chí, ngay cả vết hằn của dây đeo 2 bên cũng hiện rõ. Dù làn da có hơi khác biệt nhưng với nụ cười tỏa nắng và nhan sắc “không phải dạng vừa đâu”, anh nhanh chóng thu thú được sự chú ý của mọi người.

Nhiều người phải trầm trồ trước nhan sắc này. Nhiều người thừa nhận và gật gù nhờ gương mặt điển trai nên việc “cháy nắng” cũng không ảnh hưởng nhiều đến diện mạo của anh công an.

Bên cạnh đó, một số chị em lại tỏ ra lo lắng, khuyên nhủ những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nên che chắn cẩn thận, bôi kem chống nắng để không ảnh hưởng sức khỏe.

“May có nhan sắc cứu rỗi nha anh. Nói chứ có chiếc răng khểnh thế này, bao chị em loạn nhịp chứ đùa.”

“Nhìn cười tươi vậy chứ đi làm mệt lắm đó, chắc đi nắng cả ngày nên mới ra nông nỗi vậy.”

“Nhìn thương, các anh nhớ bôi kem chống nắng đầy đủ nha, ảnh hưởng cả sức khỏe đó.”

Hiện tại, bức hình về anh chiến sĩ in hằn vệt khẩu trang vẫn đang được chú ý. Dẫu chưa rõ thực hư song nó vẫn khiến nhiều người xúc động vì tinh thần mà các chiến sĩ công an, bộ đội, y bác sĩ, tình nguyện viên… đang vất vả ngày đêm chống dịch. Chính vì vậy, mỗi người hãy nâng cao ý thức, thực hiện đúng chỉ thị của Bộ Y tế.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: