Skip to content

Lái “phi công trẻ” có gì thú vị sao các chị em cứ thích “đâm đầu vào” ?

Xã hội bây giờ không đặt quá nặng về vấn đề tuổi tác, nên các bạn nữ bây giờ lại chuộng " lái phi công ", mà không biết cảm giác yêu 1 chàng trai kém tuổi hơn mình cảm giác sẽ ra sao nhỉ?

Không biết có phải là do duyên số hay không, mà bây giờ ra đường quay qua quay lại hỏi 10 bạn nam thì đã hết 9 bạn kém tuổi mình. Nói chung nhìn thì cũng có vẻ như 19, 20 tuổi nhưng nào ngờ em nó còn trẻ hơn mình tới 4, 5 tuổi. Thế là ngày qua ngày, các bạn nữ như tui như chúng mình vẫn ê sắt ế..Ế bền ế vững luôn ấy. Nhưng, có các nàng có bao giờ nghĩ đến việc yêu một chàng “phi công trẻ” chưa?

Thú thực cảm giác sẽ là vô cùng mới lạ và đáng yêu đó.

Yêu phi công trẻ: Cảm giác sẽ được hồi xuân, dù cãi nhau chí chóe tối ngày như vẫn vui

Yêu một người con trai kém tuổi hơn mình thật ra mà nói cũng không phải 1 vấn đề quá to tát gì, khi yêu 1 người kém tuổi hơn bạn sẽ cảm thấy bản thân được “hồi xuân”, và được làm những điều mà thời thanh xuân chưa kịp làm. Không nói quá thì những chàng trai trẻ được ví như những viên “vitamin C” tươi mát, tiếp thêm nhiệt huyết cho bạn.

Ờ nếu cảm thấy còn phân vân, thì hãy kham khảo hội chị em trước về những lợi ích khi yêu trai trẻ nhé, cỡ nào thi mình được nghe các chia sẽ của các máy bay đi trước sẽ tốt hơn rất nhiều đúng không nhè.

Xem thêm : Con gái dễ mềm lòng với các chàng trai nhỏ tuổi hơn mình, tại sao thế !

“Trước tớ có yêu 1 đứa bé hơn mình 2 tuổi, lại còn là hàng xóm kế nhà. Hai đứa cứ phải yêu nhau len lút sợ bị phát hiện, mà cũng đáng yêu lắm mỗi lần hôn nhau hay là nắm tay nhau là nó hay về viết nhật ký..”

“Nói gì thì nói mệt thì cũng mệt ấy mà vui, vì tụi Loi choi ấy sẵn sàng đứng trước của nhà mình lúc 3h sáng chỉ vì mình bảo nhớ nó quá. Nó cũng thích đèo mình cứ thong dong đi tứ xứ lum la với con xe máy cùi để cố tỏ ra mình mạnh mẽ, đàn ông mà nhìn cũng đáng yêu lắm chứ bộ.”

“96 – 98 cơ mà cảm giác mình còn trẻ con hơn là sao nhỉ?. Yêu ít tuổi hơn thì thấy mình trẻ ra, nhất là mấy đứa ra ngoài xã hội sớm, va vấp nhiều, có thể suy nghĩ còn nhiều cái chưa đủ chín chắn nhưng nhiều cái cũng thật đáng nể..!”

Thật ra mà nói thì, không phải trường hợp nào cũng có thể may mắn và đáng yêu như vậy. Có một số trường hợp chỉ vui được khoảng thời gian đầu, để rồi nhận ra, người nhỏ tuổi quá cũng là một điểm yêu có thể là khó hòa hợp, kém nhau về suy nghĩ hoặc là vì những lý do trẻ con khác mà mối quan hệ ấy không quá lâu dài.

Mình trước kia có yêu 1 đứa cũng kém tầm 3 tuổi thôi, cảm giác ban đầu thì rất có duyên với nhau, mỗi tội mình đã trẻ con mà lại còn gặp đứa trẻ con hơn, cải nhau tùm lum tùm la tối ngày, thế là chia tay”

“Cũng chán lắm, con trai mà con trai gì mà “làm cái gì cũng sợ sai, sợ bị nói, tâm lý lúc nào cũng căng y chang dây đàn, không tự tin rồi được làm gì.
Xong lúc nào cũng tỏ ra mình là đàn ông trưởng thành và rất ngầu, để che chở bảo vệ cho bạn gái. Nó làm gì cũng không thể qua được mắt mình, nhưng mình lúc nào cũng phải giả vờ không biết để cho nó đỡ quê.”

Lúc nào cũng ra vẻ trưởng thành nhưng hóa ra chỉ là đang cố gồng.”

Xem thêm: Độc thân ở “tuổi 25” có chăng là một “thất bại lớn” của cuộc đời một đứa con gái !


Nghĩ đến việc người yêu mình cố tả ra trưởng thành, đôi lúc sẽ làm bạn thấy thật phiền phức.

Nhưng thôi thì trong lúc yêu đương hẳn sẽ có những tình huống dở khóc dở cười, điển hình là các bạn trẻ có chia sẻ lại:

“Ngoài làm người yêu, làm bạn, còn là chị, làm một người mẹ mẫu mực của tụi nhỏ nữa, mệt lắm chứ đùa.”

“Yêu xong chia tay, đến giờ thì suýt nữa qua Tết tao đi dạy nó vì nó thua tao 5 tuổi, vì tao đi kiến tập trúng trường cấp 3 mà nó học.”

“Em thích tôi, em save ảnh tôi về in làm bọc sách đi học rồi rồi chụp lại từng quyển khiến tối không thể nhịn cười.”

“Mỗi lần cãi nhau đang căng thẳng, em lại nói rằng tôi là chị mà chả nhường em trai, nói xong tôi cứng họng chả tức được nữa.”


Một số tình huống “dở khóc dở cười nữa” được CĐM chia sẻ.

Làm sao để mối quan hệ “chị em” được bền lâu

Xã hội bây giờ yêu người hơn tuổi cũng đã khó rồi, đằng này các chị lại yêu người kém tuổi việc ấy nó còn khó hơn. Và nhè, đừng bao giờ để mối quan hệ trở nên quá căng thẳng vì những chênh lệch tuổi tác và tính cách của cả hai. Điều đầu tiên, các cô gái cần nhớ là phải biết cách chấp nhận tính cách đối phương và tận hưởng nó.

Nhiều bạn gái mắc sai lầm khi mong muốn phi công của mình phải thật trưởng thành. Thay vì xét nét, các bạn gái hãy kiên nhẫn, chờ đợi chàng trai bé nhỏ lớn lên.

Hãy lùi lại một bước, suy nghĩ xem “anh ấy” đang cảm thấy thế nào, đặt vào vị trí của người ấy thay vì cảm thấy thất vọng. Điều đó sẽ làm mọi chuyện được giải quyết dễ dàng hơn và tránh được những hiểu lầm không đáng có.

Thôi thì thích ai cũng được, miễn là cả hai đều có tình cảm với nhau. Chỉ có một điều là khi quen người nhỏ tuổi, thì bạn là người chấp nhận thiệt thòi. Đừng oán trách người ta nếu mai này chuyện tình không thành, dù sao đó cũng chính là một kí ức tình yêu đẹp không phải lúc nào có được đâu.

Đôi khi yêu phi công cũng thú vị lắm đúng không..

Xem thêm : Người chưa trưởng thành sẽ đổi avatar đen khi thất tình

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH