Skip to content

Là con gái, thích bạn thân khác giới có nên nói ra hay không?

“Sau này mày mà ế, không ai cưới thì tao với mày cưới luôn” là câu nói của những cặp bạn thân khác giới hay đùa với nhau. Thế nhưng, lỡ thích đằng ấy thật rồi, mà bạn là con gái có nên chủ động hay không?

Thông thường, trong các mối quan hệ, con trai thường sẽ là người chủ động. Thế nhưng, nam giới luôn bị khơi gợi sự tò mò nếu như cô nàng chủ động. Đa số nam giới đều thích những người con gái tự tin khi biết mình muốn gì và thể hiện nó ra bên ngoài, không ngai khuyết điểm. Hơn thế nữa, những cô nàng tự tin, cá tính thường sẽ “đánh gục” những chàng trai tốt. Vì trai hư họ tự tin hơn và sẵn sàng tỏ tình với với những cô gái mà họ thích chứ không để con gái chủ động đâu.

Nếu thích một người, người đó còn là bạn thân của mình thì các nàng đừng ngại gì mà hãy cứ nói một cách tinh tế hơn. Chẳng hạn, bạn nên hỏi vài câu hỏi thăm dò ý đối phương như thế nào như “sao này lỡ tui ế ông có nuôi tuôi không”. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết ngay tình cảm, cảm xúc của chàng trai ấy khi cậu ta bắt đầu có những biểu hiện ngại ngùng hoặc đỏ mặt. Như thế tỉ lệ thành công của bạn chắc chắn sẽ rất cao.

Nếu như bạn ngại với những câu nói như “con gái ai lại chủ động bao giờ” vậy thì bạn thật sự chưa sẵn sàng để có một tình yêu bền vững đâu. Trong thời buổi hiện đại, con gái thông thường sẽ không ngại “cọc đi tìm trâu”. Cho nên, nếu bạn chần chừ, có thể người khác sẽ lấy đi chàng trai đó của bạn.

Những chàng trai ít chủ đồng thường là những chàng trai không có thói trăng hoa, họ thường không để ý vào những cô gái khác quá nhiều. Hoặc cũng có thể, họ từng vấp ngã và chưa sẵn sàng để yêu. Thế nhưng, nếu bạn đang có người bạn thân khác giới, mình nghĩ bạn đã quá hiểu con người của bạn ấy. Do đó, người con trai đó tốt hay xấu chắc bạn cũng một phần nào đó hiểu được.

Do đó, “liêm sĩ gì tầm này” nữa nếu bạn đang thích một người con trai, mà người ấy là bạn thân. Trước tiên, cứ hỏi những câu hỏi thăm dò ý đối phương trước đã, xem hắn ta trả lời thế nào rồi mình lên kế hoạch “tấn công”. Chúc bạn thành công nhé!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: