Skip to content

Khu du lịch Quỷ núi ở Đà Lạt gặp nhiều ý kiến trái chiều vì tạo hình quá phản cảm

Đà Lạt vốn là điểm đến yêu thích của nhiều người vì vẻ đẹp thơ mộng của nơi đây. Tuy nhiên, mới đây dân tình lại lên án những thiết kế mới của khu du lịch Quỷ Núi vì nó quá phản cảm.

Đà Lạt vốn nổi tiếng với “thành phố mộng mơ”. Thế nhưng, với những tạo hình của khu du lịch mới hình thành tại đây thì không ít người sẽ gặp ác mộng chứ không còn phải là những giấc mơ đẹp nữa.

Đây là khu du lịch có tên là Quỷ Núi, tọa lạc tại Đạ Nghịt, Xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Địa điểm của khu du lịch này nằm trên trục đường đi vào thung lũng Vàng, một địa danh du lịch quen thuộc cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút đi xe.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người để lại những bình luận trái chiều. Đa số khách du lịch cho rằng những tạo hình này thực sự phản cảm, ghê rợn làm cho người đến tham quan cảm thấy mất hết cảm hứng lãng mạn, ngọt ngào vốn có của Đà Lạt.

Theo nhiều người, nếu có con nhỏ thì không nên dắt chúng đến đây vì chúng có thể gây ám ảnh cho bọn trẻ với những tạo hình tại đây.

Bên cạnh các ý kiến trái chiều, cũng có một số người tỏ ra thích thú với tạo hình này.

Họ cho rằng, lâu lâu Đà Lạt cũng nên thay đổi không khí, tạo hình để gây ấn tượng hơn chứ!

“Cái tên khu du lịch là Quỷ Núi thì đào đâu ra hình đẹp, hình thiên thần? Tỉnh táo lại trước khi phán xét việc gì đó nào các bạn”, một du khách bình luận.

Điều này này đã tạo nên một cuộc tranh luận khá sôi nỗi trên cộng đồng mạng, một số người cho rằng , nếu muốn tạo theo ý tưởng núi quỷ, tại sao không làm hình ảnh nhẹ nhàng hơn, ít ghê rợn hơn để có thể phù hợp với gia đình, đặc biệt là các trẻ em.

“Theo mình concept này là hay nhưng tạo hình còn hơi phản cảm. Nhất là các bộ phận cần được che của con người thì làm làm to lên, không phù hợp với văn hóa nước mình lắm” – tài khoản H.A chia sẻ.

Nhiều người còn đưa ra câu hỏi, không biết có giới hạn độ tuổi dành cho người tham quan không vì họ cho rằng, tạo hình này không phù hợp với trẻ em.

Hiện tại, khu du lịch này vẫn đang đón một lượng khách nhất định đổ về. Tuy nhiên theo nhiều người, họ đến vì tò mò chứ không phải vì thích thú những tạo hình này.

Ảnh: Sưu tầm

>>>> Xem thêm: Khu du lịch “Rừng Quỷ” – khu rừng của những người khổng lồ ở Copenhagen Đan Mạch

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH