Skip to content

Không qua khỏi vì mắc Covid-19, bà cụ được đặt lên giàn thiêu nhưng bất ngờ sống lại

Tưởng bà đã ra đi mãi mãi nhưng khi cụ bà đã nằm trên giàn thiêu thì lại bất ngờ khóc ra tiếng khiến mọi người xung quanh bất ngờ.

Sự việc kỳ lạ này xuất hiện tại thành phố Baramati, bang Maharashtra. Cụ thể cụ bà Shakuntala Gaikwad (76 tuổi) đã tỉnh lại bật khóc ra tiếng khi chuẩn bị được hỏa thiêu vì nhiễm Covid-19. Vào tuần trước khi bà được phát hiện có bệnh và được cách ly tại nhà ở làng Mudhale nhưng khi tình hình sức khoẻ yếu hơn đã được đưa lên bệnh viện.

Khi đến bệnh viên để làm thủ tục nhập viên, thì bệnh viện đã quá tải nên không thể vào vì thế bà phải nằm ở xe đợi. Nhưng vì quá lo lắng nên đã bất tỉnh làm người thân tưởng bà đã qua đời. Đến lúc đưa bà ra giàn thiêu và chuẩn bị tiến hình thì cụ bà lại phát ra tiếng khóc. Cảnh sát địa phương tên Santosh Gaikwad đã xác nhận trường hợp này.

Ấn Độ vẫn đang ở trong cuộc khủng hoảng nghiêm trọng vì đại dịch Covid-19 khi số người chết duy trì ở mức khoảng 4.000 người trong nhiều ngày. Tính đến sáng 17.5, Ấn Độ có 24,6 triệu ca nhiễm, trong đó 270.284 người tử vong. 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Thanh Niên

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH