Skip to content

Không đeo khẩu trang và say nam thanh niên còn không nghe lời lực lượng kiểm dịch

Sau khi uống rượu, Thỏa đi qua chốt kiểm dịch nhưng không đeo khẩu trang, được lực lượng làm nhiệm vụ nhắc nhở nhưng Thoả không nghe.

CA tỉnh Bắc Ninh cho biết CA huyện Yên Phong ngày 10-6 đã tiến hành xử lý Nguyễn Quốc Thỏa (còn gọi Thều, 31 tuổi, ở thôn Phú Mẫn, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong) về hành vi không nghe lời lực lượng kiểm dịch.

Ngày 8-6 bị can sau khi đi nhậu về và đi qua chốt kiểm soát dịch COVID-19 của UBND thị trấn Chờ trên tỉnh lộ 286, gần khu vực cổng chợ Chờ nhưng không đeo khẩu trang và quá giờ quy định. 

Khi đến đây lực lượng chức năng nhận thấy Nguyễn Quốc Thoả không đeo khẩu trang khi dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp và đi quá giờ quy định nên có lại nhắc nhở. Nhưng sau khi được nhắc nhở Thoả không tuân theo mà còn cãi lại lực lượng kiểm dịch. Nhận thấy sự việc, CA huyện Yên Phong đã nhanh chóng khống chế, giữ Nguyễn Quốc Thỏa về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tại cơ quan CA, Thỏa thừa nhận biết huyện Yên Phong đang thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ nhưng Thỏa vẫn uống rượu bia, không đeo khẩu trang và đi ra ngoài không có lý do sau 20h. Hiện CA huyện Yên Phong đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ việc.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Tuổi Trẻ

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH