Skip to content

Không đeo khẩu trang, nhóm bảo vệ sau khi nhắc nhở không được liền ẩu đả với bệnh nhân

Sự việc xảy ra ngay trước cổng bệnh viện Đa Khoa Tuyên Quang khiến nhiều người tò mò nguyên nhân

Mới đây, trên mạng lan truyền một đoạn video quay lại cảnh 1 nhóm bảo vệ và người dân đang xảy ra xô xát trước cổng bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Đoạn clip dài 3 phút, tung lên mạng vào ngày 9/3 vừa qua này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Theo như video, nhóm bảo vệ này đã dùng gậy ngắn để ra tay với một nhóm người mặc đồ bình thường trong khi xung quanh không ngừng vang lên tiếng can ngăn. Nhóm người dân cũng đáp trả bằng lời lẽ không hay và hai bên tiếp tục lao vào nhau, hiện trường vô cùng hỗn loạn. Người đàn ông áo xám cao to nỗ lực kéo những người bảo vệ khi họ cố tiếp cận một người đàn ông mặc áo nâu không đeo khẩu trang.

Theo như người đăng clip giải thích, nguyên nhân của vụ việc là do người nhà của bệnh nhân không đeo khẩu trang và sau khi lời qua tiếng lại không được lòng nhau thì bắt đầu xô xát.

Khi được phỏng vấn, ông Phạm Quang Thanh – Giám đốc bệnh viện đã xác nhận vụ việc nhóm bảo vệ ẩu đả với người nhà bệnh nhân có xảy ra nhưng lí do chính xác vẫn đang được điều tra làm rõ.

Nếu nguyên nhân thật sự là do người nhà bệnh nhân không đeo khẩu trang thì cũng khó có thể thông cảm với hành vi trong lúc nóng giận của nhóm bảo vệ. Có thể thấy, về tình thì họ đúng nhưng cách hành xử như thế sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của bệnh viện. Hiện tại, dù dịch bệnh đã được kiểm soát tương đối ổn định nhưng khi đến nơi công cộng, đặc biệt là bệnh viện thì người dân vẫn cần đeo khẩu trang để phòng bệnh tốt nhất.

Tham khảo: Báo Đất Việt

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: