Skip to content

Khoảnh khắc đất sụp tạo thành hố đen sâu hoắm giữa đại lộ khiến người dân bàng hoàng

Sự việc xảy ra tại Chương Mỹ, Hà Nội vào chiều tối ngày 6/4

Vào khoảng 5h chiều tối ngày 6 tháng 4 vừa qua, tại khu vực thôn 2, xã Quảng Bị (Chương Mỹ, Hà Nội) đất lún tạo thành hố sâu khiến người dân bàng hoàng. Nhiều người có mặt tại hiện trường kể lại câu chuyện mà trên mặt vẫn đọng lại sự bất ngờ.

Hà Nội: Người dân bàng hoàng kể lại giây phút hố tử thần khổng lồ xuất hiện, nuốt chửng cây lộc vừng và khiến 20 hộ phải sơ tán - Ảnh 2.

Toàn bộ phần vỉa hè của khu vực trên như “bốc hơi” khỏi nơi xảy ra sự việc, một cây lộc vừng cao đến 6 mét ngay lập tức biến mất bên dưới chiếc hố sâu và chiếc máy khoan giếng gần đó cũng đi theo cây lộc vừng.

Hà Nội: Người dân bàng hoàng kể lại giây phút hố tử thần khổng lồ xuất hiện, nuốt chửng cây lộc vừng và khiến 20 hộ phải sơ tán - Ảnh 1.

Ngay sau khi nhận được thông báo, cơ quan chức năng đã lập rào chắn để bảo đảm an toàn, phòng trường hợp người dân, báo chí tò mò đến quá gần. Ban đầu iệng hố rộng 30 mét vuông và sâu khoảng 5 mét, đến sáng hôm sau thì rộng ra thành 50 mét vuông.

Hà Nội: Người dân bàng hoàng kể lại giây phút hố tử thần khổng lồ xuất hiện, nuốt chửng cây lộc vừng và khiến 20 hộ phải sơ tán - Ảnh 10.

Để phục vụ cho quá trình khắc phục sự cố, 20 hộ dân xung quanh đã được di dời tạm thời. Trước đó, nhiều xe đất cát đã được huy động đổ xuống hố như chỉ như muối bỏ bể.

Hà Nội: Người dân bàng hoàng kể lại giây phút hố tử thần khổng lồ xuất hiện, nuốt chửng cây lộc vừng và khiến 20 hộ phải sơ tán - Ảnh 7.

Hiện tại nguyên nhân xuất hiện hố sâu chưa được xác định nhưng thời điểm mà chiếc hố xuất hiện là khi một hộ gia đình trong khu vực khoan giếng. Thông tin về sự việc sẽ được cập nhật sau.

Tham khảo: kênh 14

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH