Skip to content

Khoa học chứng minh: Thường xuyên tia gái xinh, đàn ông có thể mắc các bệnh về tim mạch

Kết luận này được công bố sau kết quả nghiên cứu của nhóm nghiên cứu của trường đại học Valencia. Theo đó, ngắm gái xinh thường xuyên sẽ khiến đàn ông dễ mắc các bệnh tim mạch. Thôi xong rồi, kiểu này chắc không dám crush ai luôn.

Là nam giới, dù đã có người yêu, có vợ hay là độc thân vui tính thì cũng đều có sở thích ngắm gái xinh. Đang ngồi cafe mà hễ có cô nàng nào xinh đẹp là ánh mắt của mấy ông liền đổi hướng ngay. Có người thì ngắm vài ba giây rồi thôi, nhưng cũng có người ngắm từ trên xuống dưới luôn. Đôi khi còn khiến các cô nàng phải ngại ngùng.

>>> Xem thêm: Đại học Essex (Anh) chứng minh: Con gái không “thẳng” như những gì chúng ta nghĩ

Thấy vậy mà hại vô cùng nhé, trong lúc ngắm gái, lượng cortisol trong cơ thể của các cánh mày râu có thể tăng lên đột ngột. Điều này có thể mang đến những hậu quả không phải dạng vừa đâu.

Theo kết quả nghiên cứu do trường đại học Valencia công bố: “Nếu ngồi cùng một cô nàng xinh đẹp trong thời gian 5 phút, thì lượng cortisol trong nam giới sẽ tăng nhanh – cortisol là một hormone gây căng thẳng trong cơ thể con người

>>> Xem thêm: Khoa học chứng minh: Những đứa FA lâu năm thường sẽ thành công và giàu có hơn những đứa yêu nhiều.

Để thực hiện nghiên cứu này, nhóm nghiên cứu đã mời 84 tình nguyện viên nam. Họ được sắp ngồi trong một căn phòng và chơi trò Sudoku. Và lúc này cũng sẽ có 2 người khác, một nam, một nữ cùng ngồi ở một phòng khác và cũng giải câu đố. Khi cô gái bước vào phòng, nồng độ cortisol trong tình nguyện viên nam có xu hướng tăng lên trong khi những người ở phòng bên cạnh thì bình thường.

Theo các chuyên gia, cortisol được cơ thể sinh ra khi chúng ta phải chịu những căng thẳng vể tâm lý hoặc thể chất. Nếu cortisol được tiết ra nhiều, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến vấn đề tim mạch.

>>> Đừng bỏ lỡ: Khoa học chứng minh: Chúng ta sẽ học giỏi hơn nếu chơi game nhiều

Ngoài ra, nghiên cứu này còn cho thấy khi có một cô gái đẹp lọt vào tầm mắt của mình, người đàn ông thường có những suy nghĩ làm thế nào để gây chú ý với cô nàng. Một số khác thì sẽ tránh ngay vì họ cho rằng cô gái này ngoài tầm với. Thế nhưng, đa phần đàn ông sẽ bắt đầu cảm thấy e sợ nếu như “sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của nàng” nên nồng độ hormone sinh ra sẽ tương ứng với mức độ ngại ngùng của họ.

Tuy nhiênm cortisol không phải là xấu. Nếu được chúng được sinh ra ở một liều lượng nhỏ thì sẽ mang lại những điều tích cực như, giúp các chàng trai trở nên hưng phấn hơn. Thế nhưng, nếu cortisol sinh ra nhiều và gia tăng một cách đột biến sẽ gây ra các vấn đề về tim mạch, béo phì, tăng huyết áp và tệ nhất là liệt dương.

>>> Nghiên cứu mới :Có thể bạn chưa biết: Con gái càng “lép” càng thu hút các chàng trai giỏi

Sau khi kết quả nghiên cứu này được công bố, rất nhiều anh chàng đã phải lo lắng vì vốn dĩ, ngắm gái là bản năng của họ rồi. Thậm chí có nhiều cao thủ, chỉ cần nhìn sơ qua là biết đâu là giai nhân rồi.

Mặc dù biết là vậy, nhưng các ông hầu hết cũng chả quan tâm lượng cortisol có tăng đột biến hay không, đa phần các ông cứ “sướng con mắt” trước đã rồi tính sau. Còn bạn, bạn nghĩ gì về vấn đề này? hãy cho tụi mình biết nhé!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH