Skip to content

Khoa học chứng minh: Con gái biết nhậu thường rất chung tình và hết lòng với bạn bè

Khi thấy một cô gái trong bàn nhậu, nhiều người sẽ nghĩ rằng cô gái ấy không tốt, là xấu. Thế nhưng, mới đây, khoa học đã chứng minh không phải đứa con gái nào biết nhậu đều là gái hư.

Con gái biết nhậu rất chung tình

Theo một công bố được đăng trên Tờ The Journals of Gerontology Series B: Psychological Series cho biết: những cô gái biết uống ʀượu ʙιᴀ, hay nhậu với chồng hoặc người yêu thì có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc. Những cô gái này thường khá chung thủy trong tình yêu, yêu ai thì trong lòng chỉ có người đó, chưa bao giờ có ý định đứng núi này trông núi nọ.

Không chỉ thế, trên trang Reuters cho hay, các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát 2.767 cặp đôi có sở thích “nhậu cùng nhau”. Và kết quả là họ đã ở bên nhau bền bỉ và hạnh phúc. Tiến sĩ Kira Birditt thuộc Đại học Michigan (Mỹ) cho biết: “Chúng tôi không chắc rõ vì sao, nhưng có thể khi các cặp đôi dành nhiều thời gian tiêu khiển bên nhau dù dưới bất kỳ hình thức nào, thì hôn nhân của họ cũng bền vững hơn. Chỉ cần nhâm nhi cùng nhau là tốt rồi, không nhất thiết phải uống nhiều”.

>>Xem thêm: Khoa học chứng minh: Chúng ta sẽ học giỏi hơn nếu chơi game nhiều

Tính cách ngay thẳng

Điều này có thể chứng minh bằng sự thực tế. Thông thường, con gái biết nhậu thường các tính mạnh mẽ, ngay thẳng, không lừa gạt bất kì ai. Tính tình của họ cũng thẳng thắng, ghét ai nói thẳng, thích ai cũng nói luôn. Nhất là trong lúc ” ʀượu vào lời ra”. Mọi ý nghĩa trong đầu đều có thể nói thẳng ra mà không giấu điều gì. Đôi lúc, họ bị mất lòng bởi bạn bè mình. Thế nhưng, họ chả bao giờ có ý gì xấu cả.

Hơi mập nhưng lại đáng yêu

Việc ăn nhiều, uống nhiều khiến cân nặng của họ có thể tăng một cách nhanh chóng. Họ suốt ngày than vãng về ngoại hình của mình nhưng hễ bạn bè rủ là có mặt ngay, “mình có thể mập nhưng không thể phụ lòng bạn bè được. Vì thế, họ thường rất được lòng bạn bè và được nhiều người khác nhận xét là đáng yêu, dễ gần.

>>Xem thêm: Khoa học chứng minh: những người không uống bia  ʀượu ʙιᴀ sẽ có nguy cơ chết trẻ nhiều hơn người uống điều độ

Nấu ăn ngon

Không phải lúc nào muốn họp mặt ăn uống cùng bạn bè là phải lếch ra quán. Khả năng nấu nướng, chế biến “mồi” của những cô nàng này khá tuyệt đấy. Vì là con gái, tất nhiên phải thủ sẵn cho mình món nghề nấu ăn để có dịp trổ tài chứ.

Những cô gái biết nhậu thường khá thông minh

Theo giáo sư tâm lí học Satoshi Kanazawa (Nhật Bản) con gái mà thường xuyên dung nạp alcohol (đồ uống có cồn) có chỉ số thông minh cao hơn hẳn những người không có nhu cầu uống ʀượu.

Ông cho biết: “Những chất có trong ʀượu nếu được dùng hợp lí sẽ kích thích máu lưu thông, làm não bộ hoạt động hiệu quả hơn. Những người thông minh thường là những người suy nghĩ nhiều, vận động não bộ liên tục, nên họ luôn cần một chút chất kích thích để sự vận động ấy được hiệu quả hơn”.

Chơi với bạn bè hết mình 

Đa phần, những cô gái biết nhậu là những người hướng ngoại, những người này ít tính toán vị kỉ mà lúc nào cũng nghĩ cho người thân, bạn bè. Hễ ai lên tiếng cần họ giúp đỡ họ đều sẵn sàng. Đối với họ, một cuộc sống ý nghĩa là sống vì mọi người. Với họ, bạn bè đôi lúc trong cuộc sống còn quan trọng hơn cả tình yêu nữa.

Bài viết không cổ xúy các chị em trở thành “bợm nhậu”. Nhậu cho vui, nhậu để gắn kết mối quan hệ, nhậu theo lời con bạn thân rủ thế nhưng dù gì cũng là con gái nên các chị em nên biết tiết chế bản thân, bởi nhậu cũng ảnh hưởng đến nhan sắc, sức khỏe chứ không hoàn toàn là những cái lợi như đã nên ở trên.

>>Đại học Essex (Anh) chứng minh: Con gái không “thẳng” như những gì chúng ta nghĩ.

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH