Khi hôn, tại sao con trai lại thích chạm tay vào ngực bạn gái?

541

Có lẽ nhiều bạn cho rằng đây là hành động thô thiển, thế nhưng, mới đây các nhà khoa học đã tìm hiểu và nghiên cứu về chúng đấy.

Vòng 1 người phụ nữ có khả năng gây kích thích cảm giác trong “chuyện vợ chồng”. Ngoài việc tiết sữa, nuôi con ra. Ở con người, bộ phận này còn có những chức năng sinh lý vô cùng đặc biệt.

Vòng 1 là nơi “nhạy cảm” thứ 2 của phụ nữ chỉ sau “chổ ấy”. Do đó, khi đàn ông chạm tay vào ngực bạn gái, oxytoxin. Chất này sinh ra từ não của người phụ nữ khiến họ tăng cường sự chú ý của mình vào đối phương nhiều hơn. Nói cách khác, người đàn ông sẽ trông hấp dẫn, quyến rũ hơn trước mặt phụ nữ (tất nhiên phải có sự đồng ý của đối phương) khi kích thích vòng 1 của cô ấy. Quan trọng hơn, vẻ ngoài của cặp “núi đôi” ấy cũng sẽ khiến 2 người có cảm giác tốt hơn khi “yêu”.

Đồng thời, lúc chạm tay vào ngực phụ nữ, cơ thể người đàn ông cũng sẽ sinh ra một loại hoocmon khác gây cảm giác hưng phấn. Có lẽ vì cảm giác hưng phấn và muốn mình hấp dẫn hơn trong mắt đối phương mà con trai thường sẽ thích chạm tay vào vòng 1 của người bạn gái trong lúc hôn.

Sự trẻ trung của phụ nữ thường thể hiện qua vòng 1 của họ

Khuôn mặt, bộ ngực là một trong những dấu hiệu đánh giá sự trẻ trung của một người phụ nữ. Đa phần, đàn ông thường sẽ thích những cô gái có vòng 1 quyến rũ. Theo một nghiên cứu, thì việc thích ngực phụ nữ là một hiệu ứng thần kinh, hiệu ứng này hình thành khi đàn ông bước vào tuổi dậy thì.

Năm 2004, một nghiên cứu khác đã chứng minh rằng những người phụ nữ sở hữu vòng 1 to thường có hoocmon estradial cao, giúp tăng khả năng sinh sản.

Khả năng làm mẹ tốt hơn

Ông bà ta thường có câu “Muốn biết một người phụ nữ có sinh con tốt hay không, hãy nhìn vào пɡựс và mông của người đó”. Ngoài vấn đề “yêu” ra, người đàn ông thường để ý những người phụ nữ có vòng 1 đầy đặn hơn, một phần cũng vì khả năng sinh nở. Do hormone Estrogen được tiết ra ở những người phụ nữ có vòng 1 đầy đăn nhiều hơn. Do đó, người đàn ông sẽ tin rằng người phụ nữ có vòng 1 đầy đặn sẽ có thể sinh ra những đứa con khỏe mạnh và mạng gen trội của bố mẹ nhiều hơn.

(Bài viết có tham khảo các nguồn trên mạng như Afamily, Bestie…)
Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.