Skip to content

Khi Google Maps là thần tình yêu, chú rễ đến nhầm đám cưới

Tưởng rằng Google Maps chỉ có công dụng chỉ đường nhưng mới đây nó còn suýt chút nữa khiến chú rể và gia đình đàng trai cưới nhầm người.

Là một trong những công cụ hỗ trợ tìm đường nhanh chóng, tiện lợi, Google Maps thường xuyên được người dùng sử dụng. Tuy nhiên, không ít tình huống “dở khóc dở cười” đã xảy ra chỉ vì người dùng quá tin vào ứng dụng này, ví như câu chuyện đối với chàng rể được đăng tải thời gian gần đây.

Cụ thể, theo Tribun News, cô dâu Ulfa, 27 tuổi sống ở Magelang, Java, Indonesia đã tổ chức đám cưới vào ngày 4/4 vừa qua. Vậy nhưng không rõ lý do vì sao, chú rể và nhà trai lại đến muộn. Khi chú rể và đoàn nhà trai đến nơi, nhà gái vội vàng mời họ vào nhà để bắt đầu hôn lễ cho kịp giờ lành. 

Điều đáng nói là do sợ hôn lễ bị trễ nên nhà gái đã không xác nhận danh tính của chú rể. Thậm chí 2 bên nhà trai và nhà gái đều cùng ngồi vào bàn, trao đổi sính lễ mà vẫn không phát hiện ra điều gì bất thường. Lúc này, cô dâu Ulfa đang ở trong phòng riêng chỉnh trang váy áo nên không hề biết tình huống bên ngoài ra sao. 

Tiếp đó, một số người thân và bạn bè của cô dâu Ulfa bắt đầu phát hiện ra điểm bất thường. Họ cảm thấy diện mạo của chú rể khác lạ so với những bức ảnh cưới. Cùng lúc này, cô dâu Ulfa bước ra để chuẩn bị làm lễ. Cô ngỡ ngàng và hoảng sợ vì toàn bộ nhà trai đều là những người mà cô chưa từng quen biết. Thậm chí đến chú rể cũng chưa từng gặp mặt. 

Chia sẻ về khoảnh khắc đó, cô dâu cho biết: “Khi chuẩn bị tiến hành nghi lễ, tôi sốc nặng vì không quen biết bất cứ một ai bên phía nhà trai.”

Sau khi hỏi thăm tình hình, mọi người mới biết hóa ra hôm đó có tới hai nhà tổ chức đám cưới. Ngoài đám cưới của cô dâu Ulfa còn có lễ đính hôn của một cô gái khác. Chàng rể đi nhầm đám cưới sau đó ngượng ngùng giải thích: “Chúng tôi dựa vào Google Maps để dẫn đường. Tôi không ngờ đã tới nhầm đám cưới và gây ra cảnh hỗn loạn. Tôi cảm thấy xấu hổ”.

Trên thực tế, không ít người đã bị Google Maps hại nhầm đường như vậy. Một số cư dân mạng cho biết, bản thân họ cũng từng đi không đến nơi, về không đến trốn vì quá tin Google Maps. Tài khoản P.V. nói: “Khổ thân, đến ngày cưới cũng bị Google Maps hại, may mà còn chưa kết hôn nhầm.”, hay bạn T.A. hài hước viết: “Từ giờ chắc chú rể không dám dùng Google Maps nữa mất. Cái ứng dụng tốt thật đó nhưng hay bẫy người dùng, đưa người ta đi vào đường cụt, xuống sông hay… nhầm đám cưới.”

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Yan.vn

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM
bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH