Kênh Youtube của Bà Tân Vlog bất ngờ vượt mặt Sơn Tùng, Chi Pu, Đức Phúc, Đen Vâu

0

Cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện thông tin trên qua công cụ Social Blade – một trang đánh giá chất lượng kênh Youtube và các trang mạng xã hội khác uy tín nhất hiện nay

Theo đó, xếp hạng của Bà Tân Vlog trên công cụ này là hạng A. Thứ hạng này cho biết chất lượng kênh của Bà Tân ngày càng tăng. Khác với những gì cộng đồng mạng xôn xao gần đây về độ hot của kênh. Thế nhưng, Youtube vẫn đánh giá rất cao chất lượng của kênh này.

2,2 triệu lượt xem, kênh của Bà Tân là một trong những kênh Youtube hot nhất hiện nay
Qua đó, Sơn Tùng M-TP, ngôi sao tài năng của Vpop vẫn ở hàng B+ thua bà Tân đến 2 bật (A-,A)
Đen Vâu cũng tương tự
Chi Pu cũng trong danh sách B+
Đức Phúc cũng chưa lên được A

Đến thời điểm này, Social Blade là công cụ mà các cộng đồng mạng rất quan tâm và tin tưởng trong việc đánh giá kênh Youtube vì độ chính xác của nó. Thế nhưng, đây chỉ là đánh giá chủ quan của Social Blade, nó không dựa trên thị hiếu của cộng đồng mạng mà dựa trên tốc độ tăng trưởng sub và lượt xem.

Cách đây không lâu, kênh của Khá Bảnh cũng từng được đánh giá chất lượng A.
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.