Skip to content

Kênh Thơ Nguyễn trở lại hoành tráng hơn nhưng sẽ không còn Thơ Nguyễn

Tạm biệt chưa lâu, kênh YouTube của "chị Thơ Nguyễn" tuyên bố sẽ comeback trong thời gian tới với nhân vật mới.

Sau những ồn ào, thời gian qua kênh youtube Thơ Nguyễn đã ngừng ra video và các hoạt động trên youtube. Nhưng vào tối 12/4 trên kênh Youtube này bất ngờ đăng tải một đoạn video với tiêu đề “Hello các em” đã gây bất ngờ cho cộng đồng mạng. Nhưng điều đặc biệt, nhân vật chính xuất hiện trong đoạn clip lần này không phải là Thơ Nguyễn mà là một nhân vật mới sẽ giữ vai trò host, người đã đồng hành, đứng đằng sau hậu trường và đi cùng Thơ Nguyễn suốt nhiều năm qua là Tiểu Bảo Bảo.

Từ vụ lùm xùm búp bê, Tiểu Bảo Bảo chính là nhân vật đại diện nói lên tiếng nói của Thơ Nguyễn, anh cũng là người kề vai sát cánh cùng cô trong một khoảng thời gian khá dài. Bảo Bảo chia sẻ, kênh Thơ Nguyễn sẽ tiếp tục hoạt động trở lại mà không có sự góp mặt của nữ YouTuber này: “Có một vấn đề mà nhiều người quan tâm, là anh và chị Thơ có quay trở lại làm Youtube nữa hay không, và câu trả lời là có chứ. Nhưng chỉ có một mình anh thôi, còn chị Thơ thì không.

Anh và chị Thơ Nguyễn đã đi được 9/10 chặng đường rồi, chỉ còn 1 triệu lượt đăng ký nữa thôi là đạt được nút kim cương. Và đây anh nghĩ sẽ là một phần thưởng cực kỳ ý nghĩa dành cho chị Thơ”.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng trăm ngàn lượt xem, các em nhỏ đã bày tỏ sự vui mừng trước sự trở lại của kênh Thơ Nguyễn. Bên cạnh đó cũng có nhiều người nhắc nhở, nếu đã trở lại thì nên chọn lọc nội dung và có định hướng phù hợp với đối tượng của kênh.

Về quyết định tắt kiếm tiền, có một tài khoản góp ý rằng kênh nên bật trở lại rồi lấy tiền đó đi làm từ thiện. Sau đó, kênh Thơ Nguyễn đã trực tiếp giải thích rằng: “Cảm ơn lời khuyên của em. Nhưng trước giờ chị ấy vẫn làm từ thiện đó em à. Giờ chị ấy vẫn đang miệt mài làm. Nhưng anh bị áp lực khi người ta nói anh lừa trẻ em kiếm tiền. Thế nên nếu tắt đi anh sẽ thoải mái hơn, tự tin hơn.”

Thơ Nguyễn là kênh YouTube được lập từ 6/3/2016, chuyên sản xuất video dành cho trẻ em. Theo thống kê của Social Blade, sau 5 năm hoạt động, kênh đã thu về gần 6,3 tỷ lượt xem. Một con số khá khủng với những người làm YouTube. Mỗi tháng, kênh Thơ Nguyễn ước tính kiếm được 9,6 tỷ đồng.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Yan

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH