Skip to content

K-ICM bị bạn học cũ tố ham chơi, bỏ học, sinh năm 1993 và học đàn để đi show cưới.

K-ICM bị bạn học tố học đàn từ năm 17 tuổi, có thành công thì phũ phàng thầy và bạn cũ. Ngoài ra, người này còn cho biết K-ICM sinh năm 1993, cố tình khai giả để tạo hình ảnh đẹp với truyền thông.

Sau khi vụ lùm xùm giữa Jack và công ty của K-ICM diễn ra, cư dân mạng liên tục đào bới các thông tin trong quá khứ của công ty cũng như của quản lý “mẹ nuôi” và cả K-ICM cũng bị lôi vào.

Mới đây, cộng đồng mạng cũng tìm ra những video có Khánh (K-ICM) tham gia và vô tình khai “nhầm” năm sinh từ 1999 thành 1995. Bất ngờ hơn khi, mới đây, một người bạn học cùng với K-ICM đã lên tiếng tố K-ICM khai gian tuổi để tạo hình ảnh đẹp với truyền thông.

Xem thêm: Tin vui cho Đóm (FC của Jack): Jack có thể sẽ không mất hết tất cả các bản hit của mình

Người này cho biết, tuổi thật của Khánh (K-ICM) thật sự là sinh năm 1993, do ham chơi nên bỏ học. Sau đó khi bỏ học, Khánh đã tìm thầy dạy học đàn để đi show cưới vào năm 17 tuổi. Tuy nhiên, sau khi nổi tiếng thì quên hẳn bạn bè và người thầy dạy đàn cho mình.

Xem thêm: Liam Le là ai Nhân vật bí hiểm nhất hiện tại, từng hợp tác với Jack và K-ICM nhưng mất tích không để lại dấu vết

Có chút thành công là quên bạn bè, quê hương. Quên cả người thầy dạy dỗ mình…. Thấy  mấy fan mù quáng với nó mà tội nghiệp. Nó có đàn gì hay đâu. Nhép thôi. Biết chút nhạc lý nào đâu mà hòa âm phối nhạc gì. Nghe báo chí viết mà vừa mắc cười vừa hổ thẹn. Còn tay nghề đàn cỡ nó thì mấy đứa học cùng thời với nó ai cũng hơn nó gấp mấy lần”, người bạn học cùng đàn ngày xưa với K-ICM chia sẻ.

Hiện tại, phía K-ICM cũng như công ty vẫn chưa có động tĩnh hay phản hồi gì về những tin đồn cũng như những thông tin bất lợi cho mình.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: