Skip to content

Jack bị tố "bệnh ngôi sao" khi từ chối ghi hình với Quân A.P

Mới đây, trên Facebook cá nhân của quản lý ca sĩ Quân A.P vừa có một bài viết khá dài về vụ việc Jack từ chối ghi hình tại gameshow khi biết ngồi chung đội với Quân A.P

Mới đây, trên Facebook cá nhân của quản lý ca sĩ Quân A.P vừa có một bài viết khá dài về vụ việc Jack từ chối ghi hình tại gameshow khi biết ngồi chung đội với Quân A.P

Cụ thể, bài viết như sau:

“Thông tin chính thức:
– Đầu tiên, cháu xin phép gọi là Cô (Quản lý của Jack và K-ICM, cũng là mẹ nuôi của Khánh) và xưng cháu với Cô trong bài post này vì chúng ta từng quen biết nhau, ít nhất cho đến giờ phút này.

– Chào Khánh (K-ICM), anh xin phép vẫn xưng anh em trong bài post này vì chí ít chúng ta từng có những thời gian trước đây làm việc với nhau và chí ít là trước lúc anh nhận được thông tin từ bên chương trình kia thì a vẫn xem em là ae ở góc độ nào đó.

– Chào Jack, dù là hiện tượng mạng hay ko, hay là nghệ sĩ đi nữa thì a đã từng nghe nhạc em và thấy em nổi tiếng lên cũng đúng vì đó là tài năng của em.

Nói như vậy để làm gì, để các bé fans không nên cmt là “ối a đã tiếp xúc với ngta chưa, hay chỉ nghe 1 phía mà nói. Em đi show em gặp rồi nè blabla” chấm dứt cái điệp khúc đó vì không những tiếp xúc mà chúng tôi còn quen thuộc hơn thế.

😏Đến đây thì xin phép chấm dứt hết mối quan hệ với phía bên cô, Jack, Khánh để cho phải lẽ.

Vào vấn đề:

1/ Tôi vô tình biết được thông tin từ chương trình GAGA (Giọng Ải Giọng Ai) báo cho công ty Great Ent của tôi về việc: 
Bên phía Jack và K-ICM không muốn ngồi chung show với Quân A.P. Nghe xong tôi hơi bất ngờ vì nhạc Jack x Khánh ra, phía tôi còn vẫn nghe vẫn share ủng hộ, đi đâu mà thấy ai hát đều quay lại gửi Khánh để chúc mừng. 
Thậm chí anh em hay talent Masew trong cty tôi cũng từng hỗ trợ tham gia đóng giúp MV cho nhà Jack x Khánh.
Tôi hỏi bên đó cụ thể lí do ra sao thì nhận được câu trả lời đó là 2 bạn Jack x Khánh sợ ngồi chung sẽ hư/xấu/hỏng hình ảnh của 2 đứa. (Nhớ ngày nào chính bên em còn xin anh được diễn chung show để xin lấy hình ảnh cho Em và Jack … mà giờ đi nói ngồi với talent của anh là hư hình ảnh, anh sợ nhân cách em cao đẹp quá đi)

Khi tôi hỏi BTC chương trình quyết định ra sao thì BTC quyết định không đổi người, nếu muốn thì phía Jack x Khánh có thể không tham gia show và lỡ như bị thí sinh/thành viên ekip tố thì tự chịu vì mọi người đã phải tập dợt trước và setup hết rồi, không có kiểu can thiệp vào quyền chọn người của BTC được vì xưa nay chưa có một ai ra “yêu sách” như vậy.

Kết quả: Quân A.P vẫn tiếp tục tham gia GAGA và đến tận bây giờ mới biết là bị bên kia nói như thế. Cảm ơn đại diện phía chương trình đã có cách giải quyết minh bạch và công tâm.

NOTE 1: Các bé fans hay bên đó đừng có lấy lí do bận show nên mới cancel chứ ko phải là vì nội dung như trên nhé. Bên btc còn lưu cuộc hội thoại và sẵn sàng đứng ra lên tiếng hoặc cung cấp bằng chứng.

NOTE 2: Tại sao không nói chuyện mà lại đưa lên facebook?
Thưa, chuyện quá rõ ràng rồi, không phải hiểu lầm gì ở đây nữa mà nói chuyện. Mục đích của tôi là để bảo vệ cho nghệ sĩ của công ty và công khai chấm dứt liên quan đến phía bên kia chứ không hơi đâu đi hạ bệ người khác để đi lên. Nên bên kia hay fans này nọ bớt nói tào lao giúp.

NOTE 3: Đừng có lôi điệp khúc là quản lý nói hay tự thân 2 bạn kia nói nữa nhé.
Vì trong giới, quản lý chính là người có chức năng đại diện trên phương diện pháp luật cũng như ngôn luận của người nghệ sĩ. Và tôi cũng quá hiểu tính nết bên đó như nào. Ngoài ra, ở chung nhà với nhau ko lẻ quản lý và nghệ sĩ không trao đổi với nhau???

2/ Ngoài vấn đề trên là liên quan đến nghệ sĩ nhà Great Entertainment ra, thì những vấn đề như anh em trong giới đã nói với nhau rất nhiều như: Chảnh choẹ, thể hiện mình sao hạng A hạng ơ gì đó, dành hát cuối như là sao name lớn nhất để là vedettet dù show đó có nhiều nghệ sĩ tiền bối có nhiều HIT và hoạt động lâu năm (có cả người đã hoạt động tận 9-10 năm và vẫn đang nổ hit đều), dành chức danh sáng tác bài hát, yêu cầu btc gameshow xoá clip tiết mục hát của Jack chỉ vì clip đó lỡ chiếm #1 trending của MV mới, out nhóm G5R…thì tôi xin phép không phân tích sâu trong post này vì những chuyện đó không liên quan đến nghệ sĩ của tôi.
Còn đúng hay sai về những thông tin hành lang trên, những người trong cuộc từng trả qua thừa hiểu. Việc của ai người đó làm. Và cũng xin phép không nêu tên những người đó hay nói dài về chuyện này. Miễn giải thích thêm!

3/ Post này là nói riêng về công việc, không kể lể quá khứ hay chuyện tình nghĩa/tình cảm gì ở đây. Công việc ra công việc.

Update:
– Từng xin diễn show bên tôi đó là Justice League Night Run (xin diễn free với các talent nhà Great Ent và Đạt G)
– Xin diễn show Yeah1 Summer Beat ở HN và SG (Show này có Quân nhà tôi biểu diễn, ko sợ hư hình ảnh hả)”

Nhanh chóng bài viết này được các Fans của Quân A.P và các nghệ sĩ khác chung công ty này, bạn bè chia sẻ rất nhiều.

Thậm chí, phía Quân A.P còn công khai các tin nhắn trước khi nổi tiếng như bây giờ, Jack cũng như K-ICM từng “nhờ” các nghệ sĩ khác cùng phía công ty quản lý với Quân A.P như Bray để PR

Tin nhắn K-ICM gửi cho phía quản lý Bray, Quân A.P
Ca sĩ Quân A.P

Hiện tại, phía Jack cũng như K-ICM chưa có bất kì phản hồi nào về vụ việc này. p

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH