Skip to content

Huỳnh Lập cùng người tình lộ loạt tin nhắn gạ gẫm tục tĩu với chàng trai khác

Huỳnh Lập - Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm. Mọi người biết đến hai người như một cặp từ khi phát triển kênh Youtube DamTV.

Huỳnh Lập – Hồng Tú là những gương mặt được yêu mến trong giới nghệ sĩ. Gắn bó với nhau từ khi còn học phổ thông, Huỳnh Lập và Hồng Tú đã gắn bó với nhau từ khi còn học phổ thông, cùng hoạt động trong nhóm hài DamTV đình đám 1 thời.

Sau khi nhóm hài DamTV thì Huỳnh Lập và Hồng Tú vẫn bên nhau hỗ trợ nhau trong sự nghiệp, Không chỉ xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ, trước ánh đèn sân khấu, đôi trẻ còn thường xuyên khoe ảnh thân thiết với nhau ở đời thường.

Trên trang cá nhân cả hai thường chia sẻ hình ảnh nắm tay nhau đi du lịch khắp nơi. Huỳnh Lập nói rằng hông sợ bị đàm tiếu về giới tính bởi xã hội bây giờ mọi người đều suy nghĩ thoáng hơn.

Ngày kỷ niệm của Huỳnh Lập và Hồng Tú được cả 2 đặt ra vào ngày 17/3 hằng năm và mới đây trên trang cá nhân Huỳnh Lập vào ngày 17/3/2021 lại có những chia sẻ: “Vậy là đã 12 năm rồi. Đã được 1 con giáp”, 12 năm không quá dài nhưng không hề ngắn cho một mối quan hệ mà đặc biệt đây là bộ đôi đã học cùng nhau và có hành trình dài cộng tác trong công việc”.

Cách đây Ít phút, trên mạng xã hội vừa xuất hiện nhiều đoạn tin nhắn được cho là của nghệ sĩ Huỳnh Lập và Hồng Tú đang nhắn tin với một chàng trai khác. Trong đoạn chat chụp từ màn hình điện thoại được cho là hai nam nghệ sĩ đã có những từ ngữ khá tục và nhạy cảm khiến cả cộng đồng mạng bất ngờ.

Cụ thể tài khoản Phong Duy Nguyen đã có những chia sẻ: “HỒNG TÚ – HUỲNH LẬP đây được xem là đời tư của cá nhân nhưng mình xin lỗi :)) mình không thích ai có mối quan hệ quá mở như thế này. Các bạn nói mình bú fame cũng được nhưng đối với mình bây giờ không có nghệ sĩ thì mình vẫn sống bình thường”.

Hiện bài đăng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, ai cũng bất ngờ trước mối quan hệ được cho là quá mở của Huỳnh Lập và Hồng Tú.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: