Skip to content

Hủy lịch trình và dời hoạt động, loạt sao Hàn bày tỏ mất mác trước sự ra đi của Sulli

Từ sau năm 2017, hôm nay, ngày 14/10, showbiz Hàn lại lần nữa chứng kiến sự ra đi đầy đau thương của nữ thần tượng Sulli (cựu thành viên nhóm nhạc nhà SM F(x)). Hàng loạt sao Hàn đã hủy bỏ lịch trình vì sự ra đi của cô em gái.

Cụ thể, các gà nhà SM đã hủy lịch trình comeback và sự kiện trong thời gian sắp tới sau tin buồn của Sulli. SUPER JUNIOR hủy lịch trình comeback, DBSK lên đường sang Nhật tham gia concert tại Fukuoka Dome với gương mặt thất thần, Taeyeon hoãn phát hành album solo sau tin buồn của người em gái trong công ty. Sulli trở thành thực tập sinh của SM khi còn khá nhỏ, vì vậy các anh chị lớn gần như là người đã chứng kiến quá trình trưởng thành cô nàng, đây có lẽ là một thông tin khó để họ chấp nhận. Ngoài ra, Red Velvet Seulgi, SuperM cũng đã hủy ghi hình cho các sự kiện sau sự ra đi của một người chị, người bạn và người em yêu quý của gia đình SM.

DBSK YunHo xuất hiện với gương mặt thất thần sau tin tức của người em gái Sulli

Bên cạnh đó, cựu thành viên F(x) Amber tuy chuẩn bị comeback sau khi rời khỏi SM đã đưa ra lời thông báo đến người hâm mộ, “Vì sự kiện vừa xảy ra, tôi sẽ tạm ngừng các hoạt động sắp tới. Xin lỗi tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã thông cảm.”

This image has an empty alt attribute; its file name is 73031956_847844245668312_266672032622575616_n.jpg

Goo Hye Sun – nữ diễn viên cũng được cho là mắc chứng bệnh trầm cảm cũng đã đăng tải bức ảnh màu xanh nhạt lên IG cá nhân với dòng chữ: “Sulli bé nhỏ. Ngủ ngon nhé. Chị yêu em”. “Nàng cỏ” và Sulli từng đóng chung trong bộ phim “Bài ca Sơ Đông” 14 năm trước, khi Sulli mới 11 tuổi, vừa bước chân vào làng giải trí.

“Tên của mình là Sulli. Sul là tuyết còn Li là hoa lê. Nên có lẽ mình sẽ tái sinh như một bông hoa nhỏ nhưng tràn đầy sức sống mạnh mẽ.”
– Phỏng vấn Sulli, tạp chí Instyle tháng 3/2012 –

Ra đi ở độ tuổi 25 đầy xinh đẹp, Sulli để lại trong lòng những người đồng nghiệp và người hâm mộ những khoảng trống mà không ai có thể lắp đầy. Cầu chúc cho Sulli sẽ trở thành vì sao tinh tú nhất trên bầu trời này, hãy sống một đời hạnh phúc hơn nhé!

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH