Skip to content

Hutech CFS: Nếu như bạn không có một mối tình ở thời cấp 3 thì đừng bao giờ tìm kiếm người yêu ở đại học

Một chia sẻ của một bạn sinh viên trường ĐH Hutech rằng Nếu như bạn không có một mối tình ở thời cấp 3 thì đừng bao giờ tìm kiếm người yêu ở đại học. Theo bạn ý kiến trên đúng hay sai ?

Chào mọi người, hi vọng bài viết này của mình sẽ được đăng riêng để mọi  dễ đọc  và đưa ra những ý kiến hơn.

Mình là nam, mình thấy trên cfs có khá nhiều chuyện nói về những cuộc chia ly buồn bã, hay những phi vụ cắm sừng hoặc về các mối tình đơn phương. Mình cũng không phải là người trải quá nhiều sự đời, hay là có ý muốn lên mặt dạy đời người khác. Nhưng  mình thực sự muốn khuyên các bạn rằng đừng vì cảm thấy cô đơn mà chọn 1 người để cảm thấy ấm áp. 

Nếu như bạn không có một mối tình ở thời cấp 3 thì đừng bao giờ tìm kiếm người yêu ở đại học. Vì sao, vì ở đại học chúng ta sẽ được tiếp xúc với rất nhiều, từ Nam ra Bắc tất cả đều có đủ. Văn hóa của mỗi miền sẽ khác nhau rất nhiều, khi các bạn bắt đầu làm quen hoặc tìm hiểu, thì tất cả đều cố gắng tỏ ra tốt nhất có thể để tạo ấn tượng với bạn.

Nhưng khi chúng ta tiến sâu vào mối quan hệ, những tính cách  thực sự sẽ dần bộc phát ra và chắc chắn rằng sẽ gây ra xung đột tình cảm, người này sẽ trách người kia rằng nếu biết trước em/anh như thế này thì từ đầu tôi đã không chấp nhận quen nhau rồi .Rất rất nhiều các yếu tố khác xảy ra, ví dụ như các bạn nữ sẽ bị lợi dụng tình cảm và thân xác, đến một lúc nào đó có mối khác ngon hơn, thì các bạn sẽ bị bỏ rơi. 

Các bạn nam sẽ được coi như là một ngân hàng hoặc là một anh trai mưa chẳng hạn. Còn đây là nguyên nhân tiếp theo khiến cho 1 mối tình ở đại học tan vỡ. Vì sao, vì đại học nó lưng chừng,nó như là cái khe hở nằm giữa đói và no. Có rất nhiều bạn ở tỉnh lên, cuộc sống xa nhà khiến phải đau đầu nhiều phần, phần cố gắng học để sau làm nhiều tiền để chăm lo lại bố mẹ ở quê, phần thì đi làm thêm để lo cơm áo gạo tiền, ít nhất thì cũng gánh phụ bố mẹ ở nhà một phần nào đó tiền học phí. 

Không phải thời gian nào cũng rãnh rỗi để có thể nhắn tin cho người yêu một điều gì đó, và dần dần như vậy thì tình cảm cũng nhạt dần. Khi mà bạn không nhắn tin, người yêu bạn có  một người khác nhắn tin hằng ngày thì có phải rằng lâu ngày người yêu bạn sẽ bị rung động hay không, mình dám chắc 100% là có. Bạn nam thì muốn lo cho tương lai, bạn nữ thì sẽ muốn một người quan tâm chăm sóc. 

Độ tuổi trưởng thành của đàn ông là 26-30 tuổi, khi đó đàn ông sẽ có được kinh nghiệm, công việc,sự trưởng thành và quan trọng là tiền. Thanh xuân của bạn nữ được dao động từ 20-25 tuổi, khi ở độ tuổi này, phụ nữ cần sự quan tâm và chia sẻ từ người đàn ông của mình.

Nếu bạn không có được một mối tình từ thời cấp 3, thì đừng nên cố tìm người yêu ở đại học, hãy cố gắng học qua môn càng nhanh càng tốt. Sau này ra trường, có công việc,có địa vị, có tiền và cả sự trưởng thành, thì lúc đó bắt đầu tìm hiểu mối quan hệ cũng chưa muộn. Cả nam lẫn nữ,a i cũng có quyền được yêu thương, đừng để tình yêu của mình trở thành trò đùa của người khác….

Hãy để lại bình luận của bạn về quan điểm trên nhé !

Chuyên mục Confessions
Mong muốn lắng nghe những tâm sự, những câu chuyện thú vị, những bài học, kinh nghiệm của các bạn trong quãng đời sinh viên. Các bạn hãy gửi những câu chuyện, tâm sự của mình về Fanpage Sinh Viên Plus nhé !

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH