Skip to content

Huấn luyện viên Harvin rời đi, Team Flash lại thiếu mất 1 mảnh ghép

Team Flash - đội tuyển Liên quân mobile đông fan nhất nước ta lại tung ra tin buồn: huấn luyện viên Harvin là người tiếp theo ra đi.

Mới đây, fanpage Team Flash đã đăng thông báo về việc huấn luyện viên Harvin sẽ không đi tiếp cuộc hành trình cùng các thành viên nữa

>>>>>>Xem thêm: Sau ADC, cái tên đi rừng mới cho Team Flash đã lộ diện

“AIC 2020 là giải đấu cuối cùng Harvin góp mặt trong đội hình Team Flash. Cảm ơn anh vì những đóng góp không nhỏ trong hành trình vô địch quốc tế và quốc nội vừa qua. Chúc cho Harvin sẽ thành công với những dự định cá nhân sắp tới!”.

Về phía Harvin anh thông báo trên trang cá nhân: “Trải qua bao thăng trầm, áp lực, thất bại và thành công cùng nhau, nhưng điều tuyệt vời nhất là mấy anh em mình đã vượt qua cùng nhau. Ai rồi cũng có con đường riêng và anh cũng thế. Mong rằng dù con đường nào đi chăng nữa thì anh em mình cũng sẽ thành công. Mãi là anh em nhé”

Sau rất nhiều cuộc hành trình cùng nhau, từ bây giờ Harvin sẽ chào từ biệt các đồng đội Team Flash

Harvin từng là HLV số một của Liên Quân Mobile thế giới. Anh cùng Team Flash giành 2 chức vô địch thế giới AWC, AIC và Đấu trường Danh vọng mùa đông 2019. Trước đó, HLV Harvin từng dẫn dắt OverClockers và Adonis Esports. Đến nay anh là thành viên thứ hai rời Team Flash sau khi giành hạng ba tại giải Liên Quân Mobile AIC 2020. Hôm 15/12, tuyển thủ đi rừng Trần “ADC” Đức Chiến quyết định giải nghệ trong màu áo Team Flash sau 2 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Theo một số thông tin, người sẽ thay thế ADC trong đội hình Team Flash sẽ rất có thể là Gray. Tuyển thủ trẻ sinh năm 2k này được kỳ vọng có thể thay thế ADC và trở thành người đi rừng cho đội tuyển này.

Người được kì vọng thay thế ADC

Qua thông báo của Team Flash lẫn Harvin, nhiều game thủ đã chia sẻ những suy nghĩ khác nhau. Có người tiếc nuối cho đội hình cũ, với họ, đó là đội hình hoàn hảo với một ADC đầy kỹ năng và Harvin lãnh đạo tài ba. Nhưng cũng có những người tôn trọng quyết định của họ và cho rằng ai cũng có quyền quyết định lối đi riêng của mình. Thậm chí, nhiều người còn khá thẳng thắn khi nói nếu muốn tiến xa hơn tại các giải đấu chuyên nghiệp, việc thay máu đội hình là cần thiết.

Bây giờ, khi thiếu đi người đi rừng và huấn luyện viên, Team Flash rất có thể sẽ trở thành một đội hình hoàn toàn khác. Với các đồng đội mới, họ cần thay đổi lối đánh sao cho kết hợp với nhau một cách hài hòa nhất. Hi vọng rằng trong tương lai, Team Flash sẽ vẫn là một trong những đội tuyển mạnh, giúp Việt Nam thăng hoa trên con đường Esports danh giá.

Ảnh: tổng hợp

Tham gia Group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Chủ đề gợi ý

Please select listing to show.