Skip to content

Hotgirl Việt lên báo Trung Quốc vì quá xinh đẹp

Một tháng kiếm 70 triệu quả là một con số không nhỏ đối với một cô gái chỉ mới 21 tuổi. Cô nàng này là ai mà tài năng quá vậy? Còn được lên cả báo Trung Quốc nữa.

Mới đây, trên một trang báo Trung Quốc bất ngờ xuất hiện một bài viết có tiêu đề: “Hot girl đến từ Việt Nam sở hữu 140.000 lượt theo dõi có nhan sắc tuyệt đẹp”. Cư dân mạng Việt Nam đã nhanh chóng tìm ra cô gái ấy là ai. Trần Phương Anh, một cô gái sinh năm 1998 đến từ Hà Nội vô tình đã được các nhà báo Trung Quốc để ý và không ngớt lời khen ngợi vì vẻ xinh xắn và cuốn hút ánh nhìn.

Làn da trắng, mắt to và thần thái tuyệt sắc là những gì mà cô bạn Phương Anh có được. Những điều này khiến cư dân mạng Việt Nam và cả Trung Quốc không ngớt lời khen ngợi. Gout ăn mặt phù hợp, trẻ trung hay những bộ đồ gợi cảm. Phương Anh dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn.

Đôi chân dài miên man cũng là một lợi thế của Phương Anh

Thậm chí, không cần phải chờ tới thời điểm hiện tại, nhìn vào bức ảnh bên dưới, chúng ta cũng có thể nhận ra cô nàng này đã có “gen” hot girl từ bé và lại còn dậy thì hoàn toàn thành công nữa. Hai bức ảnh, một là vào năm 2009, và một là vào năm 2019 nhưng sau 10 năm, có thể thấy nhan sắc của cô nàng ngày càng mặn mà và xinh đẹp thêm nhiều phần.

Phương Anh vừa tốt nghiệp đại học Kinh Doanh công nghệ Hà Nội. Hiện tại cô đang theo đuổi công việc người mẫu ảnh và công việc kinh doanh của mình. Yêu thích kinh doanh, tính tiết kiệm sẵn có, cô nàng này đã có thể tích được một khoản vốn cho công việc kinh doanh của mình.

Đến đại học năm nhất, mình đã đủ khả năng để ra ở riêng và không phụ thuộc bất kì khoản kinh tế nào từ bố mẹ ngay cả học phí. Không để bố mẹ lo cho mình mà ngược lại mình còn lo cả cho bố mẹ” cô nàng Phương Anh tự tin chia sẻ.

Phương Anh cũng cho biết thêm về mức thu nhập hiện tại của mình luôn ổn định ở trên 50-70 triệu mỗi tháng đến từ việc mẫu ảnh, PR sản phẩm. Công việc này khá vất vả. Theo Phương Anh chia sẻ, mình không được ngủ nướng như các bạn nữ khác, phải dậy rất sớm từ 5-6 giờ sáng, ăn bữa ăn vội với bánh mì, cơm hộp đã quá quen thuộc.

Tin vui cho các bạn nam đây, hiện tại, do công việc quá bận rộn cũng như chưa tìm được người thích hợp. Phương Anh đến giờ vẫn chưa hẹn hò với một ai. Cô cho biết thêm, nhiều người nghĩ mình sẽ chọn đại gia, soái ca… nhưng cô sẽ chọn một người hiểu công việc của cô, quan tâm và yêu thương cô thật sự.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH