Skip to content

Hotgirl uống sữa đậu nành bằng phong cách đặc biệt khiến cộng đồng mạng khó hiểu

Với hành động uống sữa đậu nành bằng ống nước, cô gái đã khiến cả cộng đồng mạng khó hiểu.

Công việc “Streamer” ngàng càng thu hút những bạn trẻ, hằng ngày có vô số trai xinh gái đẹp bước chân vào con đường này. Đây là một công việc kiếm bộn tiền, hằng ngày chỉ cần ngồi trước máy và lên sóng trực tiếp, tương tác với khán giả là được. Nhưng không phải ai cũng phù hợp với công việc này, vì đây là công việc lúc nào cũng phải luôn tạo ra những điều đặc biệt và thu hút khán giả.

Mới đây đã xuất hiện một cô nàng hotgirl xinh xắn, để thu hút sự chú ý của dân luận cô nàng đã có một phong cách uống sữa đậu nành vô cùng đặc biệt. Đó là cô dùng ống nước máy giặt để uống, nhưng phong cách uống của cô lại vô cùng kỳ lạ và bị tất cả mọi người lên tiếng.

Được biết cô nàng sinh năm 2000, sở hữu phong cách thời trang và ngoại hình vô cùng bắt mắt, với gương mặt mang nét trẻ con ngọt ngào, đặc biệt là đôi mắt to long lanh. Công việc hằng ngày của cô nàng là đăng tải những clip ăn uống lên mạng xã hội, nhưng gần đây cô nàng đã cho đăng tải một đoạn video uống sữa đậu nành bằng ống nước máy giặt trước mặt tất cả mọi người. Mọi người ở trong quán khi nhìn hành động của cô nàng lại không nói nên lời.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã bị đông đảo cư dân mạng không đồng ý, nhưng qua sự việc này, cô nàng đã được nổi tiếng đúng như ý muốn và tên cô nàng đứng top trên trang tìm kiếm.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH