Skip to content

Hot: Facebook sắp mở quán cafe miễn phí cho người dùng.

Tất nhiên, để đổi lại sự miễn phí, bạn phải đáp ứng một vài yêu cầu của họ nhé!

Tất nhiên, để đổi lại sự miễn phí, bạn phải đáp ứng một vài yêu cầu của họ nhé!

Mới đây, việc Faceook quyết định mở thương hiệu cafe riêng mang tên chính của khiến cư dân mạng liên tục xôn xao, trong ngóng. Và điều tuyệt với hơn, đó chính là nó sẽ miễn phí cho người dùng Facebook.

Theo một số nguồn tin cho biết, chỉ có 5 địa điểm được Facebook chọn để mở dịch vụ này. Tuy được gọi là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới, thế nhưng Facebook chỉ mở quán cafe dạng pop-up mà thôi. Là một quầy bar nhỏ với góc pha chế. Nơi đây sẽ không dành cho những khách hàng muốn ngồi lâu để làm việc. Vì thế, sẽ có rất ít ghế ngồi tại đây.

Địa điểm được chọn đầu tiên sẽ được đặt trong quán The Attendant thuộc khu Great Eastern Street ở London, mở cửa vào ngày 28-29/8. Còn lại, 4 chi nhánh sau sẽ liên tục được mở cho tới ngày 5/9.

Tại đây, các khách hàng sẽ được dùng thức uống hoàn toàn miễn phí nếu họ tham gia một khảo sát online của Facebook. Nội dung phiếu khải sát này đó là nhận thức về quyền riêng tư của con người. Đồng thời, các nhân viên Facebook tại đây sẽ hướng dẫn bạn thiết lập bảo vệ quyền riêng tư của mình bên trong và ngoài app.

Tại sao Facebook lại hành động lạ lùng như vậy, chẳng phải họ đã có nhiều lần thông báo công khai những cách kiểm tra này tới toàn thể người dùng rồi sao? Hoá ra, Facebook đã thống kê được rằng hơn 25% số người dùng của họ tại Anh không nắm rõ những kiến thức về quyền riêng tư, do vậy họ cần phải được chỉ rõ những cách khắc phục và giải quyết vướng mắc, tránh ảnh hưởng trầm trọng nếu có bất trắc gì xảy ra về sau.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: