Skip to content

Hơn 4.000 cơ hội việc làm dành cho sinh viên tại Ngày hội việc làm 2019 ĐH Nông Lâm TPHCM

Sáng nay, tại trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã chính thức diễn ra Ngày hội việc làm 2019 với sự tham gia của hơn 56 doanh nghiệp với hơn 4.000 cơ hội việc làm thuộc nhiều lĩnh vực.

Đây là ngày hội thường niên của trường ĐH Nông Lâm TPHCM. Trong ngày hội, sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng để có thêm những kiến thức liên quan đến các cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu của xã hội, thể hiện năng lực bản thân, trải nghiệm và định hướng cho nghề nghiệp trong tương lai.

Ngày hội thu hút sự tham gia của hơn 5.000 sinh viên trong và ngoài trường. Ngày hội còn là dịp để các CLB đội nhóm giao lưu với nhau.

Với 64 gian hàng tuyển dụng, ngày hội còn là nơi các bạn sinh viên có thể tìm thấy công việc yêu thích cũng như vị trí phù hợp cho mình.

Đặc biệt, trong ngày hội việc làm năm 2019 có sự tham gia của 4 trường ĐH đến từ Nhật Bản.

Trong chương trình hội thảo với chủ đề “Đổi mới hoạt động Marketing trong lĩnh vực nông nghiệp và dịch vụ”, với sự tham gia của các diễn giả ông Trần Hoàng – Chủ tịch hiệp hội marketing đã bổ sung, trang bị thêm các kiến thức về kinh doanh, marketing cho các bạn sinh viên sắp sửa bước vào môi trường làm việc đầy thử thách của xã hội.

Ngày hội việc làm của trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã dần trở thành một chương trình rất thiết thực, giúp sinh viên và doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với nhau. Đồng thời, đây cũng là cầu nối giúp các nhà tuyển dụng có thể tìm ra các ứng viên xuất sắc và phù hợp với nhu cầu bổ sung nhân lực của công ty mình.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH