Skip to content

Học thức ngoài đời của Hà Lan, Hồng và Trà Long trong phim Mắt Biếc như thế nào

Ngoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp, học thức ngoài đời của 3 hot girl trong phim Mắt Biếc còn rất đáng ngưỡng mộ khi là sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng.

I. NHÂN VẬT HÀ LAN (phim Mắt Biếc)

Hà Lan – nhân vật nữ chính do Nguyễn Trúc Anh thủ vai. Cô nàng 21 tuổi này đang là sinh viên ngành Quản Lý Sự Kiện tại đại học Greenwich Việt Nam. Học phí của trường này cũng thuộc hàng khá cao khi giao động từ 18 đến 54.6 triệu đồng/ một học kỳ.

Chưa từng được học về nghề diễn viên hay khóa học nào. Thế nhưng Hà Lan (Trúc Anh) vẫn được nhiều người ủng hộ và dành nhiều lời khen cho cô nàng 21 tuổi này.

Trước khi nhận vai Hà Lan, Trúc Anh đang là người mẫu ảnh của nhiều nhãn hàng cũng như từng tham gia vào các phim sitcom như Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Ê! nhỏ lớp trưởng.

II. TRÀ LONG – Con gái Hà Lan (phim Mắt Biếc)

Trà Long – con gái của Hà Lan được thủ vai bởi Đỗ Khánh Vân. Hotgirl 24 tuổi này đang là sinh viên trường ADS International Design Art Center, chuyên ngành Thiết kế thời trang. Ngoài khả năng diễn xuất, cô sinh viên này còn từng giành các huy chương bạc, huy chương đồng bộ môn cầu lông ở các giải đấu thể thao.

Cô nàng này sở hữu hơn 400.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân với biệt danh Hotgirl má lúng đồng tiền.

Cô gái 24 tuổi này cũng từng tham gia nhiều bộ phim sitcom như Sửu Nhi, Biệt đội Bitu.

III. NHÂN VẬT HỒNG – Một nhân vật không có trong tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh nhưng được Victor Vũ thêm vào cho bộ phim đặc sắc hơn.

>>> Xem thêm: Đoàn Văn Hậu qua Trung Quốc đóng phim kiếm hiệp?

Nổi tiếng với nickname “Hot Girl IELTS 8.5” – Nguyễn Lâm Thảo Tâm – cô nàng đóng vai Hồng trong phim Mắt Biết này đang sinh viên của trường ĐH Fulbright Việt Nam, chuyên ngành Truyền thông. Đây là ngôi trường có học phí rất cao. Theo đó, học phí của trường trong năm học 2019-2020 là 467,7 triệu đồng/năm. Thảo Tâm nộp đơn vào University of Toronto – trường Liberal Arts mạnh về đào tạo truyền thông ở Canada.

Thảo Tâm nổi tiếng khi đạt điểm thi IELTS 8.5 ngay lần thi đầu tiên vào năm 2017. Cô nàng sinh năm 2000 này hiện đang dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động về tiếng Anh và giới trẻ.

Thảo Tâm từng chia sẻ cô hạnh phúc khi là một trong 56 sinh viên khóa đầu tiên của ĐH Fulbright. Trước kia, cô luôn đặt mục tiêu vào trường Liberal Arts (giáo dục khai phóng), và Fulbright theo hướng đó.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH