Học 3 môn hết 100 triệu, học phí kiểu này sao dám rớt môn

33

Sinh Viên Plus – Đối với sinh viên, chuyện rớt môn có lẽ quá bình thường. Tuy nhiên, tại trường Đại học “nhà giàu” theo đúng nghĩa đen này thì chả bao giờ dám để rớt vì học phí quá cao.

Đó chính là Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne hay còn biết đến với cái tên Đại Học RMIT. Một trong những trường dành cho con nhà giàu tại Việt Nam.

Mới đây, trên trang CFS của trường này vừa đăng tải nỗi lòng lo lắng mỗi lần đi đóng học phí của một bạn sinh viên đang theo học tại trường. Điều đáng nói là nỗi ám ảnh “100tr cho 3 môn học”. Điều đáng nói là bạn phải đi đóng tiền mặt với mỗi tờ 100k, 200k. Kiểu này ngồi đếm tiền ám ảnh luôn.

RMIT nổi tiếng với mức học phí cao ngất ngưỡng. Tuy nhiên, tiền nào thì của đó. Cơ sở vật chất, thiết bị, hạ tầng tại đây thuộc hàng “xịn” xò đấy. Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế. Đảm bảo 100% có việc làm tốt. Một bạn còn chia sẻ rằng: “học ở đây được trường kết nối đầu ra, khả năng hoàn vốn cao lắm”.

Hồi tháng 4 vừa qua, cũng trên Fanpage CFS của trường, có một bạn còn đăng tin hỏi “Con Rolls Royce nhà em hơi dài, RMIT có chổ đậu xe không ạ?” cũng đã gây bão cộng đồng mạng vừa qua. Tuy có nhiều người nói đây chắc là một CFS vui nhưng nhiều bạn xác nhận là có sinh viên đi Rolls Royce đến trường thật..

Một số bình luận vui của các bạn dưới CFS trên

Còn học phí trường bạn ra sao ? Hãy để lại chia sẻ bên dưới nhé!
Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.