Skip to content

Hoàng Yến Chibi diện áo hai dây lọng lẫy, khẳng định mình không còn ngây thơ ngu ngơ nữa

Ở tuổi 24, Hoàng Yến Chibi tự tin với sự trưởng thành đang có.

Hơn 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi luôn giữ hình ảnh sạch sẽ hoàn hảo, nói không với scandal. Xuất phát điểm với hình tượng trong sáng, ngây thơ, đáng yêu, Hoàng Yến Chibi nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến của khán giả trẻ.

Theo thời gian, đặc biệt là từ khi tiến lập nghiệp, cô gái sinh năm 1995 ngày nào phần nào lột xác về hình ảnh ấn tượng . Không còn là “cô bé ngây thơ”của ngày nào, Hoàng Yến Chibi của hiện tại trưởng thành phà phát triển cả về vóc dáng, chín chắn trong suy nghĩ, tự tin với truyền thông, trên tất cả các lĩnh vực như sân khấu hay các chương trình truyền hình.

Hoàng Yến Chibi diện áo hai dây quyến rũ gợi cảm.

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoàng Yến Chibi cho mọi người thấy khả năng biến hóa bản thân về mặt hình ảnh. Diện trang phục đầm hai dây, hững hờ vòng một hay là những chiếc đầm kín cổng cao tường hơi đứng tuổi, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ mất hết vẻ ngây thơ hoàn nhiên. Thay vào đó là hình ảnh của một quý cô thanh lịch với kiểu trang điểm trầm, nhấn nhá vào mắt, môi tạo để nên sự sắc sảo, bí ẩn hơn.

Hoàng Yến Chibi đã xây đựng hình ảnh ngây thơ, hồn nhiên phù hợp với lứa tuổi 24. Nhiều lúc cô bị chê trẻ con hay là “mãi không chịu lớn” vì còn phảng phất đâu đó sự nhí nhảnh, dễ thương. Nhiều góp ý cho rằng Hoàng Yến nên thay đổi bản thân bằng hình ảnh sexy để tạo sự mới mẻ. Tuy nhiên, với nữ diễn viên – ca sĩ 9x, hình ảnh đó vẫn chưa phù hợp ở thời điểm này.

“Không cần nhất thiết cứ phải sexy khoe 3 vòng hay táo bạo trong các concept ảnh thì mới chứng minh được bản thân đang lột xác hay có khác biệt. Hoàng Yến Chibi thường chọn hình ảnh cho mình phù hợp vào từng giai đoạn hay các dự án khác nhau. kiểu như Yến nhận vai diễn học trò hay thưở thanh xuân, mình phải đáp ứng vai diễn đó nên nhiều người cứ đánh đồng Yến trẻ con, mãi chỉ phù hợp với hình ảnh ấy. Thực tế, Yến tin mình có thể biến hóa được rất nhiều phong cách. Yến còn trẻ nên vẫn còn nhiều thời gian để thử nghiệm những phong cách khác nhau và mới lạ, miễn sao đừng quá lố và gây phản cảm. Yến không cần phải quá sốt ruột để chứng minh mình đã lớn”, nữ diễn viên – ca sĩ 9x nói.

Ở tuổi 24, Hoàng Yến Chibi tự tin với sự trưởng thành đang có.

Thần thái của Hoàng Yến Chibi trong shoot hình này càng làm cho nhiều người quên hẳn đi cái mác “trẻ con”. Không còn là những cử chỉ bắn tim, cười tươi để khoe vẻ rạng rỡ, Hoàng Yến thể hiện chiều sâu từ tâm hồn, sự nữ tính thông qua ánh mắt, bờ môi hay cách tạo dáng rất… quý phái.

“Có thể sẽ có người sẽ chê Yến già dặn, không hợp với hình ảnh này nhưng với Yến mỗi một phong cách là một sự trải nghiệmhoàn toàn mới. Mình cứ thử với những gì bản thân cảm thấy tự tin nhất là được. Đó cũng là cách để Yến trở nên mới mẻ hơn, không còn một màu và bị cho là con nít nữa”, Hoàng Yến Chibi chuia sẽ.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: